Tamnhin.net - Con đầu lòng của người đẹp 9X chào đời tại Hà Nội vào chiều 12/10, nặng 2,9 kg.

Hồng Quế sinh mổ. Cô đặt tên thân mật ở nhà cho con là Cherry. Hiện sức khỏe của hai mẹ con người mẫu đều ổn định.

Sát giờ sinh, Hồng Quế vẫn chia sẻ tâm trạng trên trang cá nhân: "Lần này Cherry may mắn lắm con nhé. Vì có cô Ngọc Hân túc trực chờ đợi cùng mẹ và ông bà để đón tay con yêu. Mong cho con được những điều tốt đẹp nhất. Mẹ yêu con".

Nguoi mau Hong Que sinh con gai - Anh 1

Bố mẹ Hồng Quế bên cháu gái.

Hoa hậu Ngọc Hân là bạn thân của Hồng Quế. Chiều 12/10, nghe tin người mẫu sắp sinh con, cô đã dành thời gian vào bệnh viện để động viên tinh thần bạn.

Nguoi mau Hong Que sinh con gai - Anh 2

Hoa hậu Ngọc Hân túc trực bên Hồng Quế trước giờ cô sinh con.

Vào tháng 4, Hồng Quế công khai việc mang thai trên trang cá nhân. Cô không tiết lộ danh tính bố đứa trẻ. Tuy nhiên, chân dài cho biết bạn trai vẫn chăm sóc và lo lắng cho hai mẹ con. Ngoài ra, gia đình, bạn bè cũng luôn bên cạnh cô. Khi mang thai, thỉnh thoảng, người đẹp xuất hiện ở vài sự kiện thời trang.

Hồng Quế sinh năm 1994, cao 1,79 m, số đo ba vòng 87-60-90. Cô là một trong những người mẫu quen thuộc ở Hà Nội. Chân dài vướng nhiều scandal như đánh ghen cùng Quế Vân, ăn mặc hở hang... Vì tai tiếng, sự nghiệp của Hồng Quế không suôn sẻ. Cô từng công khai quen với người mẫu Hoàng Gia Ngọc nhưng sau đó cả hai chia tay.

TH (theo VnE