Đêm diễn thứ hai (3/11) của tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam thu đông 2016 mang đến cho khán giả thủ đô nhiều bất ngờ khi các mẫu người mẫu hò nhau... chạy tán loạn.

Nguoi mau ho nhau chay tan loan tren san dien - Anh 1

Ngày 2 của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016 tiếp tục mang đến nhiều bộ sưu tập thú vị. Điểm nhấn trong chương trình là màn trình diễn của thương hiệu Boys of Bangkok (Thái Lan).

Nguoi mau ho nhau chay tan loan tren san dien - Anh 2

Các người mẫu mang đến một màn catwalk đặc biệt nhất từ đầu sự kiện Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 đến nay, đó chính là vừa catwalk vừa… chạy, tạo nên không khí trẻ trung và rộn rã.

Nguoi mau ho nhau chay tan loan tren san dien - Anh 3

Việc các chàng mẫu nam hò nhau chạy... tán loạn như trẻ con trên sân khấu khiến cả hội trường vang lên những tiếng vỗ tay không ngớt.

Nguoi mau ho nhau chay tan loan tren san dien - Anh 4

Trên nền nhạc sôi động, các người mẫu nam giới thiệu những thiết kế theo xu hướng pop art vui mắt, cách ăn vận ngộ nghĩnh hệt như những cậu nhóc mới lớn.

Nguoi mau ho nhau chay tan loan tren san dien - Anh 5

Thời trang Boys Of Bangkok đã làm cho toàn bộ khán phòng phải đứng ngồi không yên với âm nhạc trap hiện đại, và những người mẫu nam trong trang phục phong cách pop art

Nguoi mau ho nhau chay tan loan tren san dien - Anh 6

Nguoi mau ho nhau chay tan loan tren san dien - Anh 7

Trong những thiết kế khác, Boys Of Bangkok lại mang đến vẻ thanh lịch, sang trọng cho những người đàn ông thành đạt

Nguoi mau ho nhau chay tan loan tren san dien - Anh 8

Bộ sưu tập của nhà thiết kế Lê Hà lại mang đến không khí lãng mạn của ngày đông với máy tạo tuyết ngay trong không gian trình diễn. Các người mẫu nhí bước ra giữa khung cảnh trắng xóa mang đến bất ngờ cho khán giả.

Nguoi mau ho nhau chay tan loan tren san dien - Anh 9

Không gian ngập tràn tuyết trắng mang mùa đông về với Hà Nội gần hơn bao giờ hết. Lấy cảm hứng từ phong cách thời trang đường phố của giới trẻ châu Âu, bộ sưu tập là sự phá cách đầy sáng tạo trên những thiết kế cơ bản.

Nguoi mau ho nhau chay tan loan tren san dien - Anh 10

Bộ sưu tập sử dụng các chất liệu len, dạ đặc trưng của mùa đông, với kiểu dáng hiện đại nhưng không quá phá cách, mang đậm tính ứng dụng.

Nguoi mau ho nhau chay tan loan tren san dien - Anh 11

Tiếp tục phát huy phong cách đậm chất văn hóa dân gian, Thủy Nguyễn không khiến giới mộ điệu thất vọng với bộ sưu tập "Gió mùa", lấy cảm hứng từ chính Hà Nội với cầu Long Biên, ga tàu hỏa, các ô gạch, góc phố đã phai màu, những cây cột chằng chịt dây điện...

Nguoi mau ho nhau chay tan loan tren san dien - Anh 12

Các người mẫu được hóa thân thành những thiếu nữ Hà thành xưa với mái tóc thắt bím hai bên, thả bước chân nhẹ nhàng, thư thái và khoan thai giữa một không gian thời trang cao cấp.

Nguoi mau ho nhau chay tan loan tren san dien - Anh 13

Bộ sưu tập như đưa người xem về một không gian Hà Nội xưa cũ, bình yên và đầy nên thơ.

Nguoi mau ho nhau chay tan loan tren san dien - Anh 14

NTK Devon Nguyễn mang đến BST lấy cảm hứng từ những bức họa của Picaso.

Nguoi mau ho nhau chay tan loan tren san dien - Anh 15

nhà thiết kế Devon Nguyễn lại mang đến một cung bậc cảm xúc khác với bộ sưu tập lấy cảm hứng nghệ thuật từ danh họa Picasso. Xuyên suốt màn trình diễn là tiếng vĩ cầm réo rắt trên nền nhạc catwalk dồn dập.

Nguoi mau ho nhau chay tan loan tren san dien - Anh 16

Cô gái của Devon khi duyên dáng, bay bổng, lúc lại thanh lịch nhưng vẫn ẩn chứa nét cá tính bên trong.

Bích Liên (tổng hợp)