Đó là chia sẻ khá cởi mở từ bà xã đạo diễn Dustin Nguyễn về cuộc sống của đôi vợ chồng nghệ sĩ vốn được mệnh danh là "cặp bài trùng" trong showbiz Việt về mọi mặt từ đời sống, công việc...

Sau thành công rực rỡ về doanh thu của hai bộ phim "Trúng số" và "Bao giờ có yêu nhau", phim "Trúng số " của đạo diễn Dustin Nguyễn đã được chọn là một trong hai tác phẩm diện ảnh đại diện của nước chủ nhà tại LHP Quốc tế Hà Nội lần IV.

Đây là bộ phim hài dựa trên những câu chuyện có thật do Dustin Nguyễn thực hiện. "Trúng số" xoay quanh nội dung bi hài về tình huống cô Lành bán chịu tấm vé số độc đắc cho khách quen. Cùng với dàn diễn viên như: Ninh Dương Lan Ngọc, Chí Tài, Thu Trang... Dustin Nguyễn đã mang đến cho khán giả những tình huống hài hước và thông điệp cảm động về đời sống. Đầu năm 2016, bộ phim đã thắng giải Cánh diều vàng của Hội Điện ảnh Việt Nam, cũng như từng được chọn dự tranh hạng mục "Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc" tại Oscar 2016 và đại diện tham dự LHP Kim Kê Bách Hoa tổ chức tại Đường Sơn, Trung Quốc.

Không chịu "lép vế" so với ông xã tài hoa, người mẫu Bebe Phạm đã quyết định trở lại với nghề mẫu đồng thời bắt tay vào những dự án điện ảnh quy mô trong vai trò nhà đầu tư. Mới đây, trước khi bắt đầu các kế hoạch công việc, cặp đôi đã cùng đến Siem Reap (Campuchia) để tìm kiếm bối cảnh phù hợp cho phim và họ vẫn luôn dành thời gian cho nhau những phút giây bình yên. Tại đây, vợ chồng Dustin Nguyễn - Bebe Phạm cùng đi dạo, cùng ăn uống, trò chuyện và nói về những dự định tốt đẹp trong tương lai.

Trao đổi với Báo Gia đình & Xã hội, người mẫu Bebe Phạm tiết lộ, lâu rồi vợ chồng chị chẳng có thời gian hay cơ hội gì để... ghen. Vợ chồng Dustin Nguyễn ở chung với nhau, cùng chăm sóc con cái, tập thể thao, làm việc chung văn phòng… nhiều khi ly cà phê uống chung, gọi một suất đồ ăn chia đôi, cứ như hình với bóng vậy nên không biết ghen vào lúc nào.

Trước câu hỏi: Nếu để chia sẻ về điều khác biệt, thậm chí xung khắc, Bebe Phạm sẽ nói gì? Người mẫu thẳng thắn tâm sự: "Có khá nhiều điểm vợ chồng tôi không hợp nhau nhưng may mắn đó là những điều nhỏ nhặt, không ảnh hưởng đến đời sống. Chẳng hạn, tôi có tật xấu là khi nóng giận thường im lặng, chồng hỏi gì cũng không nói khiến anh ấy bực mình. Anh Dustin thì cũng như bao người đàn ông khác, vợ đi đâu sắm sửa, trau chuốt, giục giã mặc kệ, luôn nói câu: Đàn ông 5 phút là xong".

Từ khi về chung một nhà, năm nào vợ chồng đạo diễn Dustin Nguyễn cũng theo dõi điện ảnh, thị hiếu khán giả… và không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm cho các dự án điện ảnh lớn. Thời gian qua, họ đang bắt tay vào một dự án do Dustin làm đạo diễn, Bebe Phạm làm nhà sản xuất dự định sẽ bấm máy vào tháng 1/2016, bối cảnh quay ở 2 -3 nước. Sau bộ phim này, tháng 4/2016, vợ chồng đạo diễn Việt kiều sẽ khởi động dự án phim hài hành động dành riêng cho khán giả Việt Nam.

Nói về sức ép kinh phí trong vai trò nhà sản xuất, người mẫu Bebe Phạm cho biết, chị chỉ gặp khó khăn bước đầu. Ở phim "Trúng số" hai vợ chồng còn phải lấy tiền dành dụm góp cùng các nhà đầu tư rồi lời lãi chia theo tỷ lệ. Sau khi bộ phim này đạt doanh thu tốt, họ thuận lợi hơn trong việc kêu gọi đầu tư. Bebe Phạm tiết lộ, sức ép của công việc này là việc tạo nên uy tín chứ không phải sức ép theo kiểu một mình bỏ tiền ra.

Một số hình ảnh vợ chồng đạo diễn Dustin Nguyễn - Bebe Phạm gửi độc giả Báo Gia đình & Xã hội trong chuyến đi Siem Reap:

Nguoi mau Bebe Pham: Vo chong toi ly ca phe uong chung! - Anh 1

Nguoi mau Bebe Pham: Vo chong toi ly ca phe uong chung! - Anh 2

Dustin Nguyễn - Bebe Phạm luôn nắm tay nhau tình tứ

Nguoi mau Bebe Pham: Vo chong toi ly ca phe uong chung! - Anh 3

Bà mẹ 2 con Bebe Phạm vẫn giữ vóc dáng ổn định

Nguoi mau Bebe Pham: Vo chong toi ly ca phe uong chung! - Anh 4

Nguoi mau Bebe Pham: Vo chong toi ly ca phe uong chung! - Anh 5

Bebe Phạm sở hữu gương mặt lạ, cuốn hút

T.Phương

Ảnh: Phạm Thế Đông