Đây là lần đầu tiên có một người mẫu chỉ cao 1m54 như Fung La (La Thanh Thanh) được sải bước trên sàn diễn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week Thu Đông.

Nguoi mau 1m54 duoc moi catwalk tai 'Vietnam International Fashion Week' - Anh 1

Vai trò mở màn show diễn của NTK Nguyễn Công Trí do La Thanh Thanh đảm nhận

Theo thông tin từ đơn vị tổ chức, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 sẽ chính thức được tổ chức lần đầu tiên ở Hà Nội, với các show diễn được diễn ra liên tục từ ngày 1 - 6.11 tại Trung tâm hội nghị quốc gia.

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí - thành viên của Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á (ACF) đã vinh dự được lựa chọn để trở thành nhà thiết kế mở màn cho sự kiện thời trang này.

Nguyễn Công Trí cũng là nhà thiết kế đảm nhận vai trò quan trọng tương tự tại Vietnam International Fashion Week mùa đầu tiên.

Nguoi mau 1m54 duoc moi catwalk tai 'Vietnam International Fashion Week' - Anh 2

NTK Nguyễn Công Trí và BST mùa Xuân Hè

Bất ngờ lớn là Nguyễn Công Trí chọn á quân Vietnam’s Next Top Model mùa 7 Fung La (La Thanh Thanh) làm người mẫu mở màn cho show diễn của mình.

Việc một người mẫu có chiều cao 1m54 như La Thanh Thanh giữ vai trò quan trọng nói trên là việc chưa có tiền lệ tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam. Tuy nhiên, đây cũng là lời khẳng định rằng khả năng của La Thanh Thanh trên sàn catwalk đã được công nhận sau cuộc thi tìm kiếm tài năng người mẫu Việt Nam năm nay.

Nguoi mau 1m54 duoc moi catwalk tai 'Vietnam International Fashion Week' - Anh 3

La Thanh Thanh đã chứng tỏ khả năng tiếp tục theo đuổi nghề người mẫu sau cuộc thi Next Top Model bất chấp chiều cao 1,54 m

La Thanh Thanh là người mẫu thấp nhất từng vào chung kết Next Top Model. Vượt qua định kiến, bằng khả năng biến hóa, thể hiện đa dạng và dốc sức luyện tập, cô nàng mang ba dòng máu Hoa - Pháp - Việt đã cho thấy mình có đủ đam mê theo đuổi nghề người mẫu bất chấp yếu thế ngoại hình.

Tạ Ban
Ảnh: VNNTM