Liveshow 12 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng cho khán giả được mãn nhãn với nhiều câu chuyện xuyên suốt, có bối cảnh, nội dung sáng tạo.

Nguoi khong dau, giuong lo lung xuat hien trong liveshow Mr Dam - Anh 1

Sau hai đêm diễn thành công tại TP HCM, Đàm Vĩnh Hưng mang liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát ra Hà Nội. Mở màn Diamond show, nam ca sĩ xuất hiện trong một mô hình kim cương khổng lồ.

Nguoi khong dau, giuong lo lung xuat hien trong liveshow Mr Dam - Anh 2

Trong hơn 2 tiếng rưỡi, Mr Đàm biểu diễn gần 30 ca khúc trên một sân khấu được đầu tư công phu, hoành tráng với sự có mặt của hơn 4.000 khán giả. Chất liệu âm nhạc xuyên suốt của Diamond Show là những ca khúc trong danh sách Quốc Tế Ca, những bản tình ca vàng quốc tế ở thập niên 80, 90.

Nguoi khong dau, giuong lo lung xuat hien trong liveshow Mr Dam - Anh 3

Với Mr Đàm, thưởng thức nghệ thuật đồng nghĩa với những màn trình diễn lạ mắt. Anh không tiếc tiền sáng tạo những bối cảnh độc đáo như giường bay, ô khổng lồ lơ lửng trên không...

Nguoi khong dau, giuong lo lung xuat hien trong liveshow Mr Dam - Anh 4

Khán giả Hà Nội lần đầu tiên được chiêm ngưỡng một màn trình diễn đầy cảm xúc, hồi hộp với sự xuất hiện của một hình nhân không đầu trong ca khúc Một Thủa Yêu Người.

Nguoi khong dau, giuong lo lung xuat hien trong liveshow Mr Dam - Anh 5

Mỗi màn trình diễn của Mr Đàm đều mang đến sự bất ngờ cho khán giả nên nhận được những tràng vỗ tay không ngớt.

Nguoi khong dau, giuong lo lung xuat hien trong liveshow Mr Dam - Anh 6

Hồ Ngọc Hà xuất hiện trong đoạn kết của ca khúc Không với phần trình chiếu laser tuyệt đẹp. Sau đó, cô hòa giọng cùng Mr Đàm trong ca khúc Bài Ca Tình Nhớ. Cả hai đều đã nhiều lần xuất hiện cùng nhau trên sân khấu nên lần kết hợp này họ có màn song ca cực kỳ ăn ý.

Nguoi khong dau, giuong lo lung xuat hien trong liveshow Mr Dam - Anh 7

Nữ hoàng giải trí cũng gây bất ngờ cho khán giả khi cô hát lại bản hit của Mr Đàm - Say Tình - với phần vũ đạo đẹp mắt.

Nguoi khong dau, giuong lo lung xuat hien trong liveshow Mr Dam - Anh 8

Dương Triệu Vũ góp mặt trong mảng nhạc ngoại lời Việt với ca khúc Hận Tình Trong Mưa. Nội dung và bối cảnh sân khấu mang đậm nét văn hóa Nhật Bản với sự tái hiện hình ảnh mafia Nhật hiện đại. Dương Triệu Vũ cũng thể hiện màn đấu kiếm mới lạ, màn biểu diễu sử dụng xiếc ninja đu dây tạo hiệu ứng sân khấu khiến khán giả hào hứng.

Nguoi khong dau, giuong lo lung xuat hien trong liveshow Mr Dam - Anh 9

Một vườn hồng khổng lồ nở ngay trên sân khấu bằng công nghệ cao, được sử dụng đúng 5 phút cho màn song ca Triệu Đóa Hoa Hồng của Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Ngọc. Với màn trình diễn này, Mr Đàm là ca sĩ Việt đầu tiên đưa một vườn hồng di động lên sân khấu ca nhạc.

Nguoi khong dau, giuong lo lung xuat hien trong liveshow Mr Dam - Anh 10

Văn hóa đường phố Âu Mỹ ở những thập niên trước được tái hiện rõ nét và hoành tráng trên sân khấu. Búp bê Thanh Thảo tái hiện lại hình ảnh của nữ ca sĩ nổi tiếng Britney Spears với bản hit Baby One More Time.

Nguoi khong dau, giuong lo lung xuat hien trong liveshow Mr Dam - Anh 11

Tuấn Hưng chinh phục người nghe khi thể hiện lại những bản tình ca trữ tình vang bóng một thời như Chiếc Lá Mùa Đông, Những Lời Dối Gian.

Nguoi khong dau, giuong lo lung xuat hien trong liveshow Mr Dam - Anh 12

Bảo Anh xinh đẹp trong vai trò một cô vũ nữ thoát y, thể hiện ca khúc La Isla Bonita.

Nguoi khong dau, giuong lo lung xuat hien trong liveshow Mr Dam - Anh 13

Kết thúc show diễn dài hơn 2,5 tiếng, khán giả vẫn nán lại theo dõi Đàm Vĩnh Hưng đến phút cuối. Anh cười không ngớt trong vòng vây người hâm mộ.

Nghệ Nhi