Người hâm mộ ở Dublin (Ailen) đã phải chi 80 bảng để tới hòa nhạc của Justin Biber và cảm thấy không hài lòng với màn trình diễn nghèo nàn, chỉ toàn hát nhép của nam ca sĩ.

Người hâm mộ Justin Bieber ở Dublin (Ailen) cực kỳ thất vọng và đã yêu cầu được hoàn lại tiền vé sau khi nhìn Justin Biber diễn “kịch câm” khi thể hiện những bài đình đám nhất của anh.

Tới ca khúc What Do You Mean, Justin thậm chí “buông xuôi”, không buồn mấp máy môi còn ở nhiều bài khác, trông anh như thể khó thở và buồn chán.

Các vũ công tài năng đã phải làm việc vất vả, nâng đỡ Justin Biber khi anh bơ phờ đi quanh sân khấu.

Nguoi ham mo doi Justin Bieber hoan lai tien ve vi hat nhep - Anh 1

Justin Bieber trông bơ phờ tại đêm diễn ở Dublin

Những người có mặt buổi biểu diễn tại sân khấu 3Arena phẫn nộ viết lên Twitter: “Hãy sớm bỏ các buổi biểu diễn của anh ở Dublin đi bởi vì anh chỉ toàn hát nhép”.

Trên đường phố Dublin, Justin cũng khiến người hâm mộ thất vọng với thái độ xa cách, không muốn chụp ảnh cùng họ. Giọng ca 22 tuổi đã dành phần lớn thời gian tại Dublin để “đánh chén” và thậm chí, đi làm đẹp.

Đây không phải lần đầu Justin bị tố hát nhép tại các buổi diễn ở châu Âu trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới để quảng bá album Purpose. Những người yêu quý nam ca sĩ tại London cũng hết sức phẫn nộ về thái độ của anh hôm 11/10.

Justin Bieber hiện còn ba ngày nghỉ ngơi trước khi bắt đầu đêm diễn ở Vienna (Áo) và tiếp tục hành trình dài tới Croatia, Ba Lan, Séc, Đức, Thụy Sĩ, Italy, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha trước khi trở lại Anh để diễn hai đêm nữa ở sân vận động O2.

Màn trình diễn đáng thất vọng của Justin Bieber tại Dublin

Giả Bình
Theo The Sun