Trong lúc đi bắt cá trên sông Tích ở xã Ngọc Liệp, huyện Quốc Oai, Hà Nội, một người dân đã bắt được con cá sấu có trọng lượng hơn 30kg.

Gần 1 ngày nay, trên mạng xã hội xôn xao sự việc nhiều người dân vây quanh một con cá sấu bắt được trên sông tại xã Ngọc Liệp, huyện Quốc Oai, Hà Nội. Ngay sau khi thông tin đăng tải đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Nguoi Ha Noi bat duoc ca sau nang hon 30kg tren song Tich - Anh 1

Con cá sấu mà người dân bắt được trên sông Tích. Ảnh: Facebook

Liên quan đến sự việc trên, chiều 7/8, ông Phùng Văn Sáu, Phó Chủ tịch UBND xã Ngọc Liệp xác nhận và cho biết, hôm qua (6/8), một người dân trên địa bàn xã trong lúc đi bắt cá ở sông Tích đã bắt được con cá sấu nặng hơn 30kg.

Theo ông Sáu, con cá sấu bắt được là con nhỏ và rất có thể còn con mẹ sinh sống ở khu vực sông Tích. Hiện tại, UBND xã Ngọc Liệp đã cho mời gia đình người dân bắt được cá sấu lên để nghe thông tin báo cáo và gửi lên cấp trên.

Được biết, người bắt được con cá sấu trên là ông Kiều Doãn Viên (ở xóm 4, thôn Liệp Mai). Ông Viên cho biết, chiều tối ngày 6/8, ông dùng kích điện đi đánh bắt cá dọc bờ sông Tích, cách nhà khoảng 2 km. Lúc đó, ông phát hiện con cá sấu nhô đầu lên mặt nước gần bờ.

Thấy động tĩnh, con cá chạy dọc mép sông, ông Viên cầm kích điện đuổi theo gần 10m thì bắt được. Ông Viên cho biết thêm, sáng 7/8, ông đã bán con cá sấu nặng hơn 30 kg với giá hơn 3 triệu đồng.

Theo Thời Đại