Một tin mừng dành cho nhiều người dùng máy tính.

Bảo hành luôn là một trong những vấn đề mà người dùng máy tính quan tâm nhất, bởi các thiết bị điện tử có thể gặp trục trặc bất cứ lúc nào. Đây cũng là một trong những nhiệm vụ của nhà sản xuất và phân phối để có thể xây dựng thương hiệu phần cứng tốt.

Mới đây, một tin mừng liên quan tới việc bảo hành các linh kiện máy tính, bao gồm SSD và RAM mang thương hiệu ADATA và KINGMAX, tất cả sẽ được bảo hành đổi mới hoàn toàn, đại diện nhà phân phối đặc biệt nhấn mạnh vào việc "Nói không với sửa chữa".

Nguoi dung su dung RAM, SSD mang thuong hieu ADATA va KINGMAX se duoc bao hanh doi moi - Anh 1

Chính sách bảo hành mới của Công ty cổ phần quốc tế Thủy Linh, nhà phân phối chính thức 2 thương hiệu nói trên, sẽ đổi mới nguyên hộp RAM và SSD thương hiệu ADATA / KINGMAX.

Phạm vi áp dụng cho tất cả các sản phẩm được bán ra từ ngày 1/1/2016 tới nay, tất cả các sản phẩm trong điều kiện bảo hành đều sẽ được đổi mới hoàn toàn, thay vì sửa chữa phần cứng. Trong trường hợp không còn sản phẩm để đổi trả, người dùng sẽ được nhà phân phối hoàn tiền với mức giá bán ra ở thời điểm đổi trả.

Với những chính sách như các sản phẩm của ADATA và KINGMAX, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng về vấn đề hư hại phần cứng. Đặc biệt khi được đổi mới sản phẩm, nhà phân phối sẽ cộng thêm thời gian bảo hành cho linh kiện mới được đổi trả, thêm từ 3-5 năm nữa.

Dưới đây là 1 số hình ảnh về các sản phẩm RAM và ổ cứng SSD của ADATA / KINGMAX đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Nguoi dung su dung RAM, SSD mang thuong hieu ADATA va KINGMAX se duoc bao hanh doi moi - Anh 2

Nguoi dung su dung RAM, SSD mang thuong hieu ADATA va KINGMAX se duoc bao hanh doi moi - Anh 3

Nguoi dung su dung RAM, SSD mang thuong hieu ADATA va KINGMAX se duoc bao hanh doi moi - Anh 4