Nếu bạn đang sử dụng Note 7, hãy nhanh chân đổi trả để nhận 100 USD từ Samsung

Sau thông báo thu hồi toàn bộ Galaxy Note 7 vì thảm họa phát nổ, Samsung đã chính thức ngừng sản xuất và khai tử Sau thông báo thu hồi toàn bộ Galaxy Note 7 vì thảm họa phát nổ, Samsung đã chính thức ngừng sản xuất và khai tử dòng flagship này.

Tuy nhiên, Samsung đã có một bước đi khôn khéo khi thông báo rằng sẽ đền bù 25 USD cho mỗi chiếc Note 7 được trả lại. Và mới đây, Samsung cũng khuyến khích người dùng hãy đem Galaxy Note 7 đến nhà phân phối để đổi lấy 1 chiếc Galaxy khác và nhận kèm 100 USD.

Nguoi dung My nhan them 100 USD neu doi Galaxy Note7 sang smartphone Galaxy khac - Anh 1

Đây là một bước đi rất thông minh của Samsung để giữ chân khách hàng vẫn tiếp tục sử dụng sản phẩm của mình. Trong khi không thể sửa chữa lỗi phát nổ của chiếc Note 7, Samsung đang cố gắng hết khả năng để đền bù thiệt hại cho khách hàng.

Samsung sẽ chính thức bắt đầu chiến dịch đền bù này tại Mỹ vào ngày 13 tháng 10. Hơn nữa, nếu như bạn đã đổi trả chiếc Note 7 và nhận 25 USD, bạn vẫn có cơ hội để nhận thêm 75 USD nữa nếu bạn chọn sử dụng một chiếc Galaxy khác.

Samsung trước đây đã đưa ra cảnh báo chính thức về việc thu hồi của họ, đồng thời cũng khuyến khích người dùng tắt điện thoại của họ. Oculus cũng đã vô hiệu hóa chức năng hỗ trợ Note 7 trên kính VR của họ để đảm bảo khuôn mặt của họ không bị nổ khi sử dụng Gear VR với Note 7.

Tham khảo WCCFtech