Hoa hậu Xuân Thủy đã tích cực tập luyện bản thân chuẩn bị cho cuộc thi Mrs World 2016.

Đăng quang Mrs Vietnam World 2016 (Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới 2016), Hoa hậu Xuân Thủy đã nhận được lời mời làm đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Mrs World 2016 tại Hàn Quốc vào tháng 11 tới đây.

Lúc đầu do bận công việc riêng gia đình, Hoa hậu Xuân Thủy lo lắng không làm tròn được trách nhiệm đại diện của mình ở Mrs World 2016 nên cô có ý định xin rút lui. Nhưng sau khi được sự động viên và hỗ trợ hết sức từ gia đình và người hâm mộ, Hoa hậu Xuân Thủy đã hạ quyết tâm tới Mrs World 2016.

Nguoi dep Xuan Thuy dang rat sung de du thi Mrs World 2016 - Anh 1

Hoa hậu Xuân Thủy đã tích cực tập luyện bản thân chuẩn bị cho cuộc thi Mrs World 2016.

Thời gian qua, Hoa hậu Xuân Thủy đã tích cực tập luyện để cải thiện về vóc dáng, học các kỹ năng mềm, nâng cao trình độ trí thức tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân chuẩn bị cho cuộc thi Mrs World 2016.

Tôi đã sẵn sàng và tràn đầy năng lượng để chinh chiến tại Mrs World 2016. Với những kinh nghiệm quý báu mà tôi có được tại Mrs Vietnam World 2016, tôi tin rằng mình sẽ là đại diện xứng đáng cho phụ nữ Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới dành cho các quý bà đẹp và thành đạt này” – Hoa hậu Xuân Thủy chia sẻ.

Hoa hậu Xuân Thủy đang tràn đầy năng lượng để bước vào cuộc thi Mrs World. Đây là tiền đề để nhan sắc Xuân Thủy tỏa sáng trên đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới này. Động lực để Hoa hậu Xuân Thủy có được sự quyết tâm chính là việc cô được chọn là đại diện cho toàn thể phụ nữ Việt Nam, một vinh dự lớn lao nhưng cũng là trọng trách không hề nhỏ.

"Với tôi, việc đại diện cho phụ nữ Việt Nam tham gia Mrs World là vinh dự to lớn, đồng thời cũng là trách nhiệm để bản thân nỗ lực vượt qua. Tôi đã chuẩn bị rất kỹ cho sự xuất hiện của mình tại Mrs World năm nay. Tôi xác định đi thi không phải để học hỏi, hay để vui mà phải cố gắng hết sức để gây được ấn tượng với bạn bè quốc tế về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đương đại. Họ không chỉ đẹp, thành đạt mà còn có một trái tim nhân hậu nhất thế giới” – Hoa hậu Xuân Thủy bộc bạch.

Nguoi dep Xuan Thuy dang rat sung de du thi Mrs World 2016 - Anh 2

Quý bà Xuân Thủy sở hữu sắc đẹp và sự trải nghiệm đầy đặn trong cuộc sống

Hoa hậu Xuân Thủy sinh ngày 1/2/1987, là một Việt Kiều hiện sống tại bang Texas Mỹ. Cô lập gia đình với một doanh nhân người gốc Việt và đã có một con trai. Ở cuộc thi Mrs Vietnam World, Xuân Thủy là gương mặt nổi trội khi cô sở hữu hàng loạt các giải thưởng phụ như Người đẹp có Trang phục truyền thống và Trang phục dạ hội đẹp nhất và chiếc vương miện danh giá của cuộc thi dành cho những quý bà đẹp và thành đạt người Việt trên toàn thế giới.

Quý bà Kelly Trang Trần, Giám đốc Mrs Vietnam World, đơn vị nắm bản quyền đưa thí sinh đi thi Mrs World, dành rất nhiều lời khen ngợi cho đại diện của Việt Nam: “Xuân Thủy là một người phụ nữ đẹp và thành đạt. Cô là hình mẫu của những phụ nữ Việt hiện đại, thành công và hạnh phúc. Với những gì Xuân Thủy đang nắm giữ tôi tin cô ấy sẽ là đại diện xứng đáng của phụ nữ Việt Nam tại Mrs World”.

Nguoi dep Xuan Thuy dang rat sung de du thi Mrs World 2016 - Anh 3

Nguoi dep Xuan Thuy dang rat sung de du thi Mrs World 2016 - Anh 4

Thời gian qua, Hoa hậu Xuân Thủy đã tích cực tập luyện để cải thiện về vóc dáng, học các kỹ năng mềm, nâng cao trình độ trí thức tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân chuẩn bị cho cuộc thi Mrs World 2016.

Nguoi dep Xuan Thuy dang rat sung de du thi Mrs World 2016 - Anh 5

Nguoi dep Xuan Thuy dang rat sung de du thi Mrs World 2016 - Anh 6

Cô được khen ngợi là thí sinh mạnh nhất của Việt Nam từ trước đến nay

Nguoi dep Xuan Thuy dang rat sung de du thi Mrs World 2016 - Anh 7

Nguoi dep Xuan Thuy dang rat sung de du thi Mrs World 2016 - Anh 8

Hiện tại người đẹp đã sẵn sàng để lên đường chinh phục thử thách thú vị tại Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016

Theo Ngọc My (Khám phá)