Phân cảnh đặc biệt này sẽ xuất hiện ở tập 6 của "A Gentleman’s Dignity", lên sóng vào cuối tuần này.

Vừa qua, đoàn phim A Gentleman’s Dignity đã công khai bức ảnh khoe dáng trong bồn tắm đầy quyến rũ của nữ diễn viên chính Kim Ha Neul. Được biết, đây là tấm hình chụp lại phân cảnh nhân vật Seo Yi Soo vừa tắm vừa chìm sâu vào suy nghĩ. Sở hữu làn da trắng mịn như sữa và khuôn mặt mộc xinh đẹp, Kim Ha Neul thực sự khiến nhiều người kinh ngạc vì nhan sắc không tuổi của mình.

Theo thông tin từ phía nhà sản xuất thì cảnh quay đặc biệt nói trên được thực hiện vào ngày 27/5 tại phim trường ở Gyunggido. Do tính chất nhạy cảm của nó nên lúc ghi hình, số nhân viên đoàn phim có mặt đã bị hạn chế tối đa. Với sự trợ giúp của hệ thống ánh sáng và máy quay riêng, Kim Ha Neul đã hoàn thành xuất sắc phân đoạn "khó nhằn" này sau hơn 1 tiếng đồng hồ.

Được biết, cảnh quay đáng mong chờ này sẽ xuất hiện trong tập 6 của bộ phim. Ngoài ra trước đó, theo như preview dành cho tập 5 thì Kim Ha Neul cũng sẽ xuất hiện trong trang phục áo tắm xanh "mát mắt".

Đó là phân cảnh Do Jin (Jang Dong Gun) tới nhà Seo chơi. Trong lúc chờ cô tắm, anh đã vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy tấm hình người đẹp mặc bikini trên màn hình laptop.

Theo lịch, hai tập 5 và 6 của A Gentleman’s Dignity sẽ được phát sóng trên kênh SBS vào ngày 9 và 10/6. Cùng chờ xem Kim Ha Neul sẽ quyến rũ tới mức nào nhé!