Ngọc Duyên vừa vượt hơn 50 người đẹp để đăng quang ngôi vị Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu diễn ra tại Hàn Quốc. Đây là lần đầu tiên người đẹp Việt Nam giành được ngôi vị cao nhất ở một cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Nguoi dep Viet Nam Ngoc Duyen dang quang Nu hoang Sac dep Toan cau - Anh 1

Chung kết trao giải cuộc thi Miss Global Beauty Queen - Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu diễn ra vào tối 24.10 tại Seoul, Hàn Quốc. Người mẫu Nguyễn Thị Ngọc Duyên đã chinh phục được Ban giám khảo để đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi năm nay.

4 danh hiệu á hậu được trao cho đại diện Romania - Á hậu 1, Hà Lan - Á hậu 2 , Brazil - Á hậu 3 và Á hậu 4 là người đẹp Venezuela.

Nguoi dep Viet Nam Ngoc Duyen dang quang Nu hoang Sac dep Toan cau - Anh 2

Hoa hậu Ngọc Duyên và 4 á hậu cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp quốc tế 2016.

Ngọc Duyên sinh năm 1993, cao 1m75, trưởng thành từ cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam với giải đồng chung cuộc khi đang là sinh viên ĐH Sân khấu - Điện ảnh.

Trước đó, cô cũng giành được một số giải thưởng khác như Giải Ấn tượng Miss Teen 2012, Top 5 Người đẹp Phụ nữ Thời đại 2012... Ngọc Duyên từng đảm nhận vai chính phim “Bụi trần phiêu phiêu” của đạo diễn Hạnh Thúy, phim "Thủy Cơ" của đạo diễn Đỗ Phú Hải..

Nguoi dep Viet Nam Ngoc Duyen dang quang Nu hoang Sac dep Toan cau - Anh 3

Miss Global Beauty Queen 2016 diễn ra từ 4-24.10 với hơn 50 thí sinh đến từ khắp thế giới. Đây là lần đầu tiên Ngọc Duyên tham gia tranh tài tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Cô được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép đi thi ngày 3.10.

L.Phương