Nữ diễn viên phim 'Diệp Vấn' - Hùng Đại Lâm - tuyên bố với báo giới và bạn bè rằng cô đã kết hôn cùng Quách Khả Tụng.

Trang Sina đưa tin, mới đây sao nữ phim ' Diệp Vấn ' - Hùng Đại Lâm - chính thức tuyên bố, cô và bạn trai Quách Khả Tụng đã kết hôn với nhau.

Trên weibo cá nhân của mình, Hùng Đại Lâm hạnh phúc tuyên bố: 'Chúng tôi kết hôn rồi'.

Nguoi dep phim 'Diep Van' da ket hon voi em trai dai gia cua Quach Kha Doanh - Anh 1

Cô hạnh phúc tuyên bố đã kết hôn cùng bạn trai đại gia

Ngoài ra cô còn tiết lộ, sau khi quay xong bộ phim mới vào đầu tháng 11 tới sẽ tiến hành tổ chức hôn lễ. Khi được hỏi hôn lễ sẽ được tổ chức ở cả Hồng Kông và Nam Kinh (nơi Hùng Đại Lâm sinh ra) không thì cô cho hay: 'Hiện tại vẫn chưa bàn tới vấn đề này, tổ chức vào ngày nào cũng chưa được quyết định. Quan trọng là ở Mr Right. Khi nào chắc chắn được ngày thì sẽ công bố sau'.

Nguoi dep phim 'Diep Van' da ket hon voi em trai dai gia cua Quach Kha Doanh - Anh 2

Nguoi dep phim 'Diep Van' da ket hon voi em trai dai gia cua Quach Kha Doanh - Anh 3

Hình ảnh hạnh phúc của Hùng Đại Lâm và Quách Khả Tụng

Hồi đầu năm nay, Hùng Đại Lâm cũng từng hạnh phúc viết trên Weibo của mình rằng: 'Đúng vậy, tôi đã tìm thấy 'Mr. Right' của tôi rồi, các bạn hãy chúc phúc cho chúng tôi nhé' nhằm thông báo cô đã đính hôn cùng bạn trai đại gia.

Hùng Đại Lâm và Quách Khả Tụng bị bắt gặp đi ăn cùng nhau vào tháng 8 năm 2014. Theo phỏng đoán của báo giới, cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ tháng 9 năm 2014, cho tới nay đã được 2 năm. Hùng Đại Lâm là chân dài hàng đầu xứ Cảng Thơm, từng hẹn hò 7 năm với Quách Phú Thành, còn Quách Khả Tụng chính là em trai của nữ diễn viên Hồng Kông nổi tiếng Quách Khả Doanh.

Quách Khả Tụng là doanh nhân trẻ giàu có, kế nghiệp cha sau khi ông qua đời, hiện giờ đang quản lý 5 công ty. Anh đã từng kết hôn trước đó.

Theo Khả Lạc/Baodatviet.vn