Người đẹp Nha Trang, Vương Tiểu Bình nhận được sự chú ý sau cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015, gần đây cô nàng lột xác ngày càng sexy, gợi cảm.

Tâm An

Nguoi dep Nha Trang - Vuong Tieu Binh ngay cang sexy, quyen ru - Anh 1

Nhận được sự quan tâm lớn của dân mạng sau 2 cuộc thi người đẹp danh giá nhất Việt Nam. Từng nằm trong danh sách những gương mặt có tiềm năng tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam và Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015, người đẹp Nha Trang, Vương Tiểu Bình đang từng bước khẳng định tên tuổi của cô trên con đường nghệ thuật. Ảnh: Linh Le Chi & Dang Hoan.

Nguoi dep Nha Trang - Vuong Tieu Binh ngay cang sexy, quyen ru - Anh 2

Với nhan sắc xinh đẹp, tính cách nhẹ nhàng cùng chiều cao 1m70, nặng 49kg, số đo ba vòng 82 - 58 - 90, hot girl Nha Trang sinh năm 1993 tạo được nhiều thiện cảm trong lòng người hâm mộ. Ảnh: Le Chi Linh

Nguoi dep Nha Trang - Vuong Tieu Binh ngay cang sexy, quyen ru - Anh 3

Tuy không dành được vương miện trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn vũ 2015, nhưng mỹ nhân 9X vẫn để lại ấn tượng trong lòng Ban giám khảo và mọi người về một cô gái Nha Trang dịu hiền, đậm chất Á Đông. Cùng với đó là tinh thần nỗ lực học hỏi, sự quyết tâm trong suốt 7 năm chờ đợi để có thể tham gia cuộc thi Hoa Hậu mà cô mơ ước. Ảnh: FBNV.

Nguoi dep Nha Trang - Vuong Tieu Binh ngay cang sexy, quyen ru - Anh 4

Với phương châm sống “Không ngừng đam mê”, người đẹp Nha Trang đã chứng tỏ cho mọi người thấy những khát vọng của cô đang từng ngày được thực hiện và trở thành hiện thực. Ảnh: FBNV.

Nguoi dep Nha Trang - Vuong Tieu Binh ngay cang sexy, quyen ru - Anh 5

Có thể nói, cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của Phương Tiểu Bình . Sau khi hoàn thành cuộc thi, cô tham gia nhiều hơn vào các hoạt động nghệ thuật như làm người mẫu, MC. Ảnh: FBNV.

Nguoi dep Nha Trang - Vuong Tieu Binh ngay cang sexy, quyen ru - Anh 6

Người ta có thể dễ dàng nhận thấy, hot girl Nha Trang ngày càng gợi cảm. Nếu như trước đây, Phương Tiểu Bình luôn khoe các trang phục kín đáo, e lệ trong tà áo dài truyền thống thì đến nay, cô nàng không ngần ngại chia sẻ các bức hình cực nóng bỏng. Ảnh: Đào Đức Hiếu.

Nguoi dep Nha Trang - Vuong Tieu Binh ngay cang sexy, quyen ru - Anh 7

Có lẽ, đó là cách mà Phương Tiểu Bình muốn khẳng định sự lột xác, trưởng thành của bản thân. Ảnh: Đào Đức Hiếu.

Nguoi dep Nha Trang - Vuong Tieu Binh ngay cang sexy, quyen ru - Anh 8

Những shoot hình Phương Tiểu Bình mặc bikini nhận được rất nhiều bình luận khen ngợi. Khoe trọn đôi chân thon dài, vòng eo 58, cô nàng rất tự tin trong vai trò của một mẫu ảnh chuyên nghiệp. Ảnh: Đào Đức Hiếu.

Nguoi dep Nha Trang - Vuong Tieu Binh ngay cang sexy, quyen ru - Anh 9

Cùng ngắm những đường cong hoàn hảo của Phương Tiểu Bình. Ảnh: Đào Đức Hiếu.

Nguoi dep Nha Trang - Vuong Tieu Binh ngay cang sexy, quyen ru - Anh 10