Tối qua, Người đẹp truyền thông Phùng Bảo Ngọc Vân của Hoa hậu Việt Nam 2016 ngồi ghế nóng giám khảo cuộc thi 'Tài hoa duyên dáng Dược 2016' cùng với Á hậu Tú Anh.

Nguoi dep Ngoc Van rang ro tren ghe giam khao cung dan chi Tu Anh - Anh 1

Dành vị trí top 10 HHVN 2016 cùng danh hiệu Người đẹp truyền thông , Ngọc Vân rất được công chúng yêu mến bởi vẻ đẹp nền nã và thành tích học tập ấn tượng của mình. Được mời làm giám khảo của cuộc thi Tài hoa Duyên dáng trường Đại học Dược 2016, Ngọc Vân rất vui mừng và bất ngờ vì cô đã từng có ý định thi vào ĐH Dược trước đây.

Nguoi dep Ngoc Van rang ro tren ghe giam khao cung dan chi Tu Anh - Anh 2

Ngọc Vân tiết lộ anh trai cô là cựu sinh viên của Đại học Dược, bố cô là bác sĩ còn mẹ cô hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực dược nên việc được mời làm giám khảo của cuộc thi này với Ngọc Vân là một cái duyên.

Nguoi dep Ngoc Van rang ro tren ghe giam khao cung dan chi Tu Anh - Anh 3

Người đẹp cho biết cô rất vui khi được ngồi cùng đàn chị Tú Anh trên ghế giám khảo.

Nguoi dep Ngoc Van rang ro tren ghe giam khao cung dan chi Tu Anh - Anh 4

Xuất hiện tại đêm Chung kết tối qua, Ngọc Vân lựa chọn cho mình bộ trang phục độc đáo và ấn tượng với những họa tiết rất cầu kỳ và bắt mắt tôn lên vẻ đẹp tiểu thư, đài các của cô.

Nguoi dep Ngoc Van rang ro tren ghe giam khao cung dan chi Tu Anh - Anh 5

Người đẹp lựa chọn phong cách làm tóc, trang điểm cổ điển; kết hợp với băng-đô ấn tượng.

Nguoi dep Ngoc Van rang ro tren ghe giam khao cung dan chi Tu Anh - Anh 6

Ngọc Vân ngày càng ghi điểm với sự biến hóa đa dạng trong phong cách, khi thì duyên dáng với áo dài truyền thống, lúc lại lộng lẫy và quyến rũ với váy dạ hội đuôi cá trên thảm đỏ Liên hoan phim quốc tế Hà Nội.

Nguoi dep Ngoc Van rang ro tren ghe giam khao cung dan chi Tu Anh - Anh 7

Phùng Bảo Ngọc Vân và Nhà báo Chu Minh Vũ

Nguoi dep Ngoc Van rang ro tren ghe giam khao cung dan chi Tu Anh - Anh 8

Cô tâm sự cuộc sống của mình sau cuộc thi HHVN 2016 có nhiều thay đổi, đặc biệt là được làm quen với lĩnh vực showbiz, thời trang vô cùng mới mẻ và hấp dẫn.

Nguoi dep Ngoc Van rang ro tren ghe giam khao cung dan chi Tu Anh - Anh 9

Tuy nhiên Ngọc Vân vẫn xác định nền tảng trong tương lai của mình vẫn là tri thức, chính vì thế nên người đẹp vẫn hàng ngày lên lớp như một sinh viên bình thường.

Theo TH/Baodatviet.vn