John Huy Trần thừa nhận rằng mình đã không chuyên nghiệp khi bật cười sau tiết mục biểu diễn 'lỗi' của Nga Nguyễn ở tập 7 'Bước nhảy ngàn cân'.

Tập 7 của chương trình Bước nhảy ngàn cân 2016 vừa lên sóng vào tối 16/10 trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam. Ngồi ở vị trí giám khảo tuần này là cặp đôi quen thuộc John Huy Trần - Đàm Vĩnh Hưng bên cạnh giám khảo khách mời Việt Hương. Chủ đề mà 7 thí sinh Bước nhảy ngàn cân phải đối mặt là Social Dance.

'Nguoi dep ngan can' nga tren san khau, giam khao xin loi vi bat cuoi - Anh 1

Bộ 3 giám khảo John Huy Trần, Mr. Đàm và Việt Hương

'Nguoi dep ngan can' nga tren san khau, giam khao xin loi vi bat cuoi - Anh 2

Một trong những màn biểu diễn khiến giám khảo và khán giả Bước nhảy ngàn cân 'thót tim' nhất tuần này chính là bài thi cuối cùng của Nga Nguyễn. Cô mang tới điệu disco sôi động trên nền ca khúc 'Cheri Cheri Lady' khép lại tập 7 Bước ngảy ngàn cân.

'Nguoi dep ngan can' nga tren san khau, giam khao xin loi vi bat cuoi - Anh 3

Tiết mục gặp lỗi khi cặp đôi bê đỡ không vững và trượt ngã trên sân khấu.

'Nguoi dep ngan can' nga tren san khau, giam khao xin loi vi bat cuoi - Anh 4

Tuy nhiên, Nga Nguyễn và bạn nhảy vẫn bình tĩnh cố gắng hoàn thành bài nhảy với nụ cười luôn nở trên môi.

'Nguoi dep ngan can' nga tren san khau, giam khao xin loi vi bat cuoi - Anh 5

Sau khi bài nhảy của Nga Nguyễn và Duy Hải kết thúc, giám khảo John Huy Trần bất ngờ không kiềm chế được mà bật cười trên ghế nóng. Ban đầu, khán giả không hiểu giám khảo này đang cười gì, nhưng với lời giải thích sau đó của John, người xem có thể ngầm hiểu rằng anh đang cười màn biểu diễn 'lỗi' của thí sinh. John chia sẻ rằng mặc dù vấp lỗi nhưng Nga Nguyễn và bạn nhảy Duy Hải vẫn cười rất tươi hoàn thành tiết mục: 'Tụi em rất chuyên nghiệp và ngay bây giờ anh cũng phải học hỏi sự chuyên nghiệp đó của tụi em. Xin lỗi tụi em' - giám khảo này thành thật thừa nhận.

'Nguoi dep ngan can' nga tren san khau, giam khao xin loi vi bat cuoi - Anh 6

Với 71kg, Nga Nguyễn chỉ giảm được 0,7 kg tương đương 1% và cô là người phải dừng chân tại cuộc thi.

'Nguoi dep ngan can' nga tren san khau, giam khao xin loi vi bat cuoi - Anh 7

'Thầy giáo' Lộc Vượng mở đầu đêm thi thứ 7 đầy sôi động với tiết mục Party Rock Anthem. Anh vào vai một người già say rượu. So với thời điểm mới bước chân vào cuộc thi, giám khảo John Huy Trần nhận xét các động tác của Lộc Vượng đã 'sạch, rõ và chắc hơn'.

'Nguoi dep ngan can' nga tren san khau, giam khao xin loi vi bat cuoi - Anh 8

Tuy nhiên, Việt Hương không đánh giá cao biểu cảm của Lộc Vượng trong bài thi này. Nữ giảm khảo nhận định có lẽ do Lộc Vượng đã quá tập trung vào các động tác khó mà bỏ quên mất phần biểu cảm trên mặt. Không nhận được số điểm quá cao từ ban giám khảo, nhưng do điểm giảm cân cao (Lộc Vượng giảm 3kg sau 1 tuần), 'thầy giáo' này vẫn đạt tổng điểm khá cao là 12.6 điểm.

'Nguoi dep ngan can' nga tren san khau, giam khao xin loi vi bat cuoi - Anh 9

'Mỹ nữ lai' Tố Tố tiếp tục đêm thi với một màn kết hợp đặc biệt và thú vị giữa điệu nhảy salsa và câu chuyện của geisha Nhật Bản. Cô gái mang 3 dòng máu tiếp tục khiến khán giả ấn tượng với những biểu cảm sexy, tự tin, bên cạnh những bước nhảy được giám khảo Mr. Đàm nhận xét là như một nghệ sĩ biểu diễn thực thụ.

'Nguoi dep ngan can' nga tren san khau, giam khao xin loi vi bat cuoi - Anh 10

Tổng điểm Tố Tố nhận được tuần này là 13.2. Cô giảm thêm được 2.6kg và sau 7 tuần, thí sinh này đã giảm được tổng cộng 17,8kg.

'Nguoi dep ngan can' nga tren san khau, giam khao xin loi vi bat cuoi - Anh 11

Thái Sơn mang đến sân khấu Bước nhảy ngàn cân một câu chuyện tình 'sến sẩm' với tiết mục Young and Beautiful. Cặp đôi khiến các giám khảo phải liên tục hú hét trên ghế nóng bởi những bước nhảy điêu luyện kết hợp với biểu cảm rất 'tình'. Họ trông giống như một cặp đôi yêu nhau thực thụ với những động tác vừa sexy, vừa dễ thương lại vừa cuốn hút.

'Nguoi dep ngan can' nga tren san khau, giam khao xin loi vi bat cuoi - Anh 12

Màn diễn của Thái Sơn được cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng - John Huy Trần khen hết lời, nhưng Việt Hương lại không đánh giá Thái Sơn vì cho rằng người giúp tiết mục này thành công chính là Phạm Lịch. Tuy nhiên, ngay khi Việt Hương nhận xét, Mr. Đàm đã lên tiếng bênh vực Thái Sơn và cho rằng phải đồng hành từ đầu chương trình mới có thể thấy được những nỗ lực 'lột xác' của Thái Sơn. Sự 'nhiệt tình' của Mr. Đàm đã khiến Việt Hương phải chào thua vào cuối cùng, cả 3 giám khảo đều cho Thái Sơn số điểm tuyệt đối.

'Nguoi dep ngan can' nga tren san khau, giam khao xin loi vi bat cuoi - Anh 13

Không chỉ nhảy đẹp, số cân nặng giảm được tuần này của Thái Sơn cũng gây bất ngờ với 3.4kg. Với tổng điểm cao nhất đêm thi là 13.9, Thái Sơn hứa hẹn là một ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch Bước nhảy ngàn cân năm nay.

'Nguoi dep ngan can' nga tren san khau, giam khao xin loi vi bat cuoi - Anh 14

Mai Trang mang đến vũ điệu sôi động 'Real in Rio' khiến sân khấu Bước nhảy ngàn cân như biến thành một đêm hội carnival đầy màu sắc. Tuần này, cô giáo mầm non xinh đẹp đã gần như trở về vóc dáng của người bình thường.

'Nguoi dep ngan can' nga tren san khau, giam khao xin loi vi bat cuoi - Anh 15

Chọn một bài nhảy khó đòi hỏi những động tác kỹ thuật cao, với những động tác cực nhanh và khó, Mai Trang đã cho thấy sự nỗ lực và cố gắng của mình. Tuy nhiên cũng vì bài nhảy quá khó nên càng về cuối, thí sinh này càng cho thấy sự đuối sức và loạng choạng. Mai Trang đạt tổng điểm 12.1.

'Nguoi dep ngan can' nga tren san khau, giam khao xin loi vi bat cuoi - Anh 16

Xuân Lộc mang đến một tiết mục vô cùng dễ thương trên nền ca khúc đình đám 'Wrecking Ball'. Mặc dù cơ thể vẫn còn rất mũm mĩm (do xuất phát điểm với số cân lên tới 120.3kg) nhưng Xuân Lộc đã tạo cho cả trường quay một không khí dễ chịu.

'Nguoi dep ngan can' nga tren san khau, giam khao xin loi vi bat cuoi - Anh 17

John Huy Trần cho rằng đêm nay, Xuân Lộc đã 'lột xác' bởi bên cạnh sự dễ thương, nam thí sinh này đã bắt đầu cho thấy sự 'đàn ông' của mình. Xuân Lộc đạt tổng điểm 12.7

'Nguoi dep ngan can' nga tren san khau, giam khao xin loi vi bat cuoi - Anh 18

Một trong 2 thí sinh có điểm số giảm cân thấp nhất tuần trước - Ngọc Khánh khá mạo hiểm khi chọn hình tượng vua hài Saclo để biểu diễn bởi đây là một nhân vật kinh điển được cả thế giới ngưỡng mộ.

'Nguoi dep ngan can' nga tren san khau, giam khao xin loi vi bat cuoi - Anh 19

Việt Hương khen ngợi Ngọc Khánh 'xuất sắc' và muốn gửi tới anh chàng này 'một ngàn nụ hôn'. Về phía Đàm Vĩnh Hưng, anh lại khen ngợi nhiều hơn sự hết mình của biên đạo Huỳnh Mến, nhưng khi đánh giá chung, anh cho rằng tuần này tiết mục của Ngọc Khánh chưa thật sự bùng nổ.

Theo Zen (Afamily)/Trí thức trẻ