Lần đầu tiên, 'Mỹ nhân ngư' Trương Vũ Kỳ tiết lộ thông tin về người chồng mới của mình.

Ngày 26/10 sau khi bị bắt gặp cùng một người đàn ông lạ mặt đi mua nhà thì ngay lập tức công ty quản lý của Trương Vũ Kỳ đăng thông báo, người đẹp 'Mỹ nhân ngư' kết hôn lần 2 sau 70 ngày yêu .

Nguoi dep 'My nhan ngu': Chong toi la bac si phau thuat, chua tung ket hon - Anh 1

Trong khi Trương Vũ Kỳ giữ bí mật về ông xã, nhiều người tìm hiểu và phát hiện ra chồng cô là Viên Ba Nguyên - một đại gia bất động sản ở Thượng Hải. Là một doanh nhân tài năng và tham vọng, sau khi tốt nghiệp Đại học Phục Đán, ông Viên nắm chức vụ quan trọng trong nhiều tập đoàn lớn như New Hope Investment Co. Ltd, Shanghai Industrial Co. Ltd...

Sau rất nhiều tin đồn cũng như nghi vấn về người chồng mới của mình, thì hôm qua, lần đầu tiên cô chính thức lên tiếng tiết lộ thông tin cho báo giới cũng như người hâm mộ biết.

Nguoi dep 'My nhan ngu': Chong toi la bac si phau thuat, chua tung ket hon - Anh 2

Trương Vũ Kỳ chia sẻ trên trang cá nhân về thông tin của chồng mình

Trương Vũ Kỳ cho hay chồng mới của mình xuất thân là bác sĩ phẫu thuật, luôn hết mình vì công việc, công ty của anh sắp hoàn thành niêm yết. Hơn nữa Trương Vũ Kỳ còn khẳng định, chồng mình chưa từng kết hôn, anh có một cô con gái, hiện bé đang ở với hai vợ chồng Trương Vũ Kỳ.

Ngoài ra Trương Vũ Kỳ cũng cho biết thêm gia đình 3 thành viên của mình đang chuẩn bị đi du lịch.

Nguoi dep 'My nhan ngu': Chong toi la bac si phau thuat, chua tung ket hon - Anh 3

Chồng mới và con gái riêng của Trương Vũ Kỳ

Nguoi dep 'My nhan ngu': Chong toi la bac si phau thuat, chua tung ket hon - Anh 4

Ba người rất hạnh phúc khi sống chung với nhau

Qua những bức ảnh cô chia sẻ, có thể thấy hiện tại cô đang rất hạnh phúc với người chồng mới của mình. Hơn nữa con riêng của chồng cũng rất thân thiết với cô.

Trước khi đến với người chồng hiện tại, Vũ Kỳ từng có mối tình say đắm với Uông Tiểu Phi - chồng của Từ Hy Viên hiện tại. Sau khi chia tay đại gia họ Uông, cô kết hôn với đạo diễn Vương Toàn An, tuy nhiên cặp đôi sống chung 4 năm thì tan vỡ do đạo diễn này dính scandal mua dâm. Theo tờ Sina, Toàn An và Vũ Kỳ chỉ mới hoàn thành thủ tục ly hôn hồi cuối năm ngoái.

Theo Khả Lạc/Baodatviet.vn