Tỷ phú Lưu Loan Hùng cho biết khi ông thập tử nhất sinh trên giường bệnh, Lữ Lệ Quân không buồn ghé qua.

Ngày 15/11, tỷ phú Lưu Loan Hùng mua bài trên trang nhất một tờ báo để "thông cáo" chuyện ông và người đẹp Lữ Lệ Quân đã ly dị. Với 5 điều khoản được công khai rõ ràng, ông Lưu khẳng định đã chu cấp "quá đủ" cho tình cũ, hiện tại cặp đôi không còn gì dính dáng tới nhau ngoại trừ trách nhiệm nuôi dạy con chung. Trong những chia sẻ của mình, ông Lưu nhấn mạnh thêm rằng Lệ Quân là người đàn bà nhiều tham vọng, dù được ông cho hàng tỷ HKD nhưng vẫn thường xuyên xin thêm, tuy nhiên chẳng quan tâm tới ông: "Cô ấy biết tôi nằm viện, phải ghép thận nhưng không hề tới thăm". Bên cạnh việc "tố" Lệ Quân, ông Lưu khen ngợi người tình hiện tại Trần Khải Vận "không bao giờ đòi hỏi tôi một đồng, một cắc nào".

Nguoi dep Lu Le Quan len tieng khi bi ty phu to long tham khong day - Anh 1

Lệ Quân kém ông Lưu 26 tuổi, hai người gặp nhau khi Lệ Quân chỉ là một sinh viên. Cặp đôi chung sống 12 năm và có hai con một trai, một gái. Ảnh: News

Bị tình cũ tố nhưng Lữ Lệ Quân giữ thái độ bình thản suốt những ngày qua và không lên tiếng biện minh bất cứ gì cho mình. Hôm 17/11, cô viết ngắn gọn: "Cho dù ai là người viết thông cáo trên, nội dung của nó không còn quan trọng. Em cùng các con mong anh sớm khỏe mạnh, tránh xa được những đám người gây phiền nhiễu cho anh lúc này, và sớm hồi phục khỏi bệnh tật".

Chuyện Lữ Lệ Quân và tỷ phú Lưu Loan Hùng gây hấn với nhau ồn ào làng giải trí suốt những ngày qua, khiến gia đình họ Lưu thành tâm điểm chú ý của công chúng, phóng viên dõi theo họ khắp nơi. Là người "nâng khăn sửa túi" cho ông Lưu hiện tại, Trần Khải Vận không tránh khỏi bị soi mói. Paparazzi ngày 17/11 ghi lại hình ảnh cô đưa hai con đi học. Trước mọi câu hỏi liên quan đến ông Lưu, người phụ nữ này đều từ chối hồi đáp. Khi đưa con tới lớp, cô sử dụng chiếc xe biển số đặc biệt "1 M1SS U" mà vị tỷ phú tặng.

Nguoi dep Lu Le Quan len tieng khi bi ty phu to long tham khong day - Anh 2

Người phụ nữ hiện tại của ông Lưu, Trần Khải Vận. Ảnh: News

Sau những lùm xùm giằng giật tài sản của tỷ phú Lưu Loan Hùng, nhiều người nhận xét rằng với bản tính đa tình, "năm thê bảy thiếp" của ông, chuyện tranh giành tài sản khi ông bắt đầu già yếu là điều có thể thấy rõ. Ông Lưu giàu thứ 65 thế giới theo bình luận của Forbes năm 2016, khối tài sản ước tính 13,1 tỷ USD.

Theo Ngoisao