Cùng với màu son đỏ, tóc đỏ cũng mang lại sức cuốn hút đầy ma mị cho các tín đồ thời trang.

Đỏ lâu nay đều được ngầm định là gam màu kinh điển trong thời trang. Bởi nó mang lại sự nổi bật, sức cuốn hút và hơn thế là sự sexy đến tột đỉnh. Mọi phụ kiện, trang phục hay màu son đỏ đều dễ dàng khiến cho người đẹp trở nên quyến rũ đến ma mị. Màu tóc đỏ cũng không phải là một ngoại lệ. Dĩ nhiên, tóc đỏ không dành cho những cô nàng e thẹn, chí ít, cá tính họ phải mạnh, thích đám đông. Bởi cứ hễ có cô nàng tóc đỏ rực xuất hiện, bao nhiêu ánh mắt đã dõi theo để bình bàn sôi nổi. Thế nên, nhiều ngôi sao rất chuộng màu tóc đỏ.

Có lẽ chưa có màu sắc nào trong vương quốc các bảng màu lại mang đến nhiều sắc thái như màu đỏ. Một mái tóc đỏ có thể làm sáng bừng làn da trắng nõn nà của người đẹp, cũng có thể làm họ cá tính hơn, đôi khi mang lại sự dịu dàng đến lạ lùng, có lúc lại cuốn hút khó cưỡng. Thậm chí, đối với những tín đồ thời trang thiếu tinh tế, sắc đỏ dễ dàng ban tặng cho họ danh hiệu "thảm họa thời trang tóc" dễ như ăn kẹo. Phải nói rằng đã "chịu chơi" với tóc đỏ thì phải biết trau dồi cho mình gu thẩm mỹ nhất định, biết cách tận dụng thế mạnh nhưng không lạm dụng quá đà bởi màu đỏ luôn thách thức sự thông minh, tinh tế của các tín đồ thời trang hiện đại.

Mời bạn cùng nhìn lại những mái tóc đỏ Xấu - Đẹp của sao!

Được mệnh danh là "nữ hoàng tóc đỏ", Rihanna nhiều lần "ngỗ ngịch" cùng tóc đỏ

Nhưng cũng có lúc cô lại trở nên dịu dàng và đáng yêu thế này

Tóc đỏ đôi khi mang lại sự dịu dàng và sức cuốn hút, thế nên rất nhiều kiều nữ nổi danh khắp thế giới lựa chọn để tỏa sáng trên thảm đỏ

Mỹ nữ xứ Hàn Park Pom đáng yêu và nổi bật nhờ tóc đỏ

Người đẹp Hoa Ngữ Trương Thiều Hàm nổi bật nhờ mái tóc

Tuy nhiên, bên cạnh những mái tóc đẹp, màu đỏ lại ban tặng người đẹp danh "thảm họa thời trang"

Phi Thanh Vân với mái tóc như bờm sư tử

Mái tóc "ngỗ ngược" của Mai Khôi khiến nhiều người không đồng tình

Trang Nhung bù xù vì tóc đỏ