Xahoi - NTK chuyển giới Franky Nguyễn vừa tiết lộ một số hình ảnh thời niên thiếu trong hình hài một cậu con trai sáng sủa và rất nặng cân.

Franky Nguyễn ngày ấy (trái) và bây giờ

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, NTK chuyển giới Franky Nguyễn có đăng tải hình ảnh thời niên thiếu của mình trong hình hài một cậu con trai gây chú ý cộng đồng mạng. Bên cạnh bức hình này, Franky còn đính kém dòng tâm trạng: "Chỉ có ai biết được quá khứ của tôi thì mới có thể hiểu phần nào tôi đã khắc nghiệt với bản thân mình thế nào để có ngày hôm nay. Lúc này là nặng nhất 94 ký".

Cô chia sẻ những khó khăn, cực nhọc của mình để có được như ngày hôm nay

Tiết lộ từng nặng 94 kg khi còn trong hình dáng con trai, NTK tài năng trải lòng trước những thử thách đầy khắc nghiệt trong quá khứ để hiện thực hóa giấc mơ được là chính mình.

Khác với một số nhân vật chuyển giới đình đám khác, Franky không hề ngại ngần chia sẻ về thân phận, quá khứ. Trái lại, cô luôn tự tin thể hiện bản thân để chứng minh rằng quyết định chuyển giới là hoàn toàn đúng đắn.

Franky thuở niên thiếu

Franky của hiện tại vô cùng xinh đẹp và giỏi giang. Ngoài đam mê thiết kế, cô còn thử sức mình trong vai trò người mẫu ảnh hay kinh doanh thời trang.

Một số hình ảnh mới đây nhất của Franky: