Tamnhin.net - Trong lúc đi thả lưới bắt cá người dân đã phát hiện thi thể của một người đàn ông nổi trên sông Như Ý gần cầu Vỹ Dạ (TP.Huế).

Nguoi dan phat hien thi the mot nguoi dan ong noi tren song Nhu Y - Anh 1

Thi thể của nạn nhân đã được bớt lên bờ và lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi.

Theo đó, vào khoảng 11h ngày 14/10, người dân đi thả lưới bắt cá đã phát hiện thi thể một người đàn ông nổi bồng bềnh đã bốc mùi trên sông Như Ý đoạn gần cầu Vỹ Dạ TP.Huế. Sau đó, đã trình báo sự việc cho cơ quan chức năng chức năng tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường rồi cùng người dân kéo thi thể nạn nhân đến chỗ khác thuận lợi (cách cầu Vỹ Dạ khoảng 500m) để bớt lên và tiến hành khám nghiệm tử thi.

Trong lúc PV có mặt tại hiện trường thì cơ quan chức năng và người dân vẫn chưa xác định được danh tính cũng như nơi ở của nạn nhân.

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, nạn nhân khoảng chừng 40 tuổi, trên người đàn ông này chỉ một quần lót, khắp cơ thể đều nổi phồng không nhìn không rõ và không có giấy tờ tùy thân.

Nguoi dan phat hien thi the mot nguoi dan ong noi tren song Nhu Y - Anh 2

Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung đến theo dõi sự việc.

Tuy nhiên, những người dân cho rằng đây là thi thể của một người đàn ông đã nhảy xuống sông Như Ý bơi gần Đập đá (TP.Huế) vào sáng ngày 12/10 và đã biến mất không rõ tin tức.

Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành khám nghiệm tử thi và điều tra làm rõ danh tính cũng như nơi ở của nạn nhân.

Hà Oai