Sau 7 năm làm việc, anh Chris quyết định xin nghỉ bằng một chiếc bánh kem ngọt ngào.

Anh Chris Holmes (31 tuổi), một nhân viên ở sân bay Stansted, đã gây chú ý khi đăng tấm ảnh lá đơn xin nghỉ việc bằng bánh kem lên blog. Người đàn ông này cho biết, anh bỏ công việc hiện tại để dành thời gian theo đuổi việc kinh doanh cửa hàng bánh ngọt và chăm sóc gia đình.

Lá thư xin nghỉ bằng bánh kem.

“Tôi nghĩ người quản lý sẽ rất ngạc nhiên khi nhận được chiếc bánh này. Nó được làm từ dừa, quả hồ đào, nho và cam. Khó nhất là phần chữ viết vì nó khá dài. Tôi có kế hoạch này sáu tháng trước nhưng lúc đó tôi vẫn giữ kín vì chưa chắc chắn về việc rời đi. Tôi đã làm ở đây 7 năm và bắt đầu việc kinh doanh bánh kem vào tháng 6.2010. Bây giờ, tôi đã quyết định dành tất cả niềm đam mê cho nó và dành thời gian nhiều hơn để chăm sóc con trai ”, anh Chris nói.

Trên chiếc bánh xin thôi việc, anh Chris viết: “Việc trở thành bố khiến tôi nhận ra cuộc sống này thật đáng quý và sự quan trọng của việc làm gì đó khiến bản thân và những người chung quanh cảm thấy hạnh phúc. Chính vì thế , tôi quyết định gửi đơn xin thôi việc để có thể dành hết thời gian, năng lượng cho gia đình và cho cả việc kinh doanh. Tôi hy vọng công ty và những người đồng nghiệp sẽ phát triển tốt hơn trong tương lai”.

Sau khi nhận được lá đơn, người phát ngôn của sân bay cho biết: “Chúng tôi đã nhận được chiếc bánh có đơn xin nghỉ việc của Chris vào ngày hôm qua. Anh ấy đã để lại rất nhiều lời chúc tốt đẹp và chúng tôi cũng hy vọng Chris sẽ gặp may mắn trong tương lai”.

Dori (Xzone/Tri Thức Thời Đại)