Người đàn ông chup ảnh trong đám tang Minh Thuận lại "vô tư" selfie trong đám tang Út Bạch Lan.

Tối 7/11, lễ viếng NSƯT Út Bạch Lan đã diễn ra tại chùa Ấn Quang (quận 10). Bên cạnh những nghệ sĩ Việt có mặt để gửi lời chào từ biệt huyền thoại làng cải lương lần cuối, rất đông người dân đã tụ tập thành đám đông xung quanh vì hiếu kỳ. Trong đó, dễ dàng nhận thấy sự xuất hiện của một người đàn ông khá “quen thuộc”. Trước đó, người đàn ông này cũng lợi dụng lúc tang gia bối rối, lọt vào trong đám tang của Minh Thuận để xin chụp hình với người nổi tiếng. Quá tức giận trước hành động thiếu tế nhị này, gia đình NSƯT Út Bạch Lan đã mời anh ta ra ngoài khu vực làm lễ viếng.

Nguoi dan ong 'vo duyen' trong dam tang Minh Thuan lai xuat hien trong dam tang Ut Bach Lan - Anh 1

Người đàn ông xuất hiện trong đám tang Minh Thuận liên tục chụp ảnh.

Nguoi dan ong 'vo duyen' trong dam tang Minh Thuan lai xuat hien trong dam tang Ut Bach Lan - Anh 2

Đám tang nghệ sĩ Út Bạch Lan người đàn ông này cũng liên tục chụp hình.

Nguoi dan ong 'vo duyen' trong dam tang Minh Thuan lai xuat hien trong dam tang Ut Bach Lan - Anh 3

Nguoi dan ong 'vo duyen' trong dam tang Minh Thuan lai xuat hien trong dam tang Ut Bach Lan - Anh 4

Út Bạch Lan tên thật là Đặng Thị Hai, sinh năm 1935, tại ấp Lộc Hóa, xã Lộc Giang, Đức Hòa, Long An. Bà được mệnh danh là giọng ca sầu nữ.

Hơn 60 năm gắn bó với sân khấu, NSƯT Út Bạch Lan sở hữu rất nhiều vai diễn để đời trong các vở Nửa đời hương phấn, Con gái chị Hằng, Dập tắt lửa lòng, Bên đồi trăng cũ, Thuyền ra cửa biển… Những vai diễn này đã đưa bà lên đỉnh vinh quang với rất nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý.

Trong cuộc đời làm nghệ thuật, bà dìu dắt, nâng đỡ nhiều nghệ sĩ trẻ, trong đó có ba nghệ sĩ đã được nhà nước trao tặng danh hiệu NSƯT Mỹ Thu, Phương Hồng Thủy, Ngân Vương. Trong nghề, bà được nhiều lớp nghệ sĩ gọi thân thương là “má Út”.

Bằng Lăng (TH)/Khoevadep