(Tin Nóng) Có hai sừng, khuôn mặt xăm vằn vện, đôi mắt đỏ rực, hình hài quái dị của Diablo Delenfer (Anh) khiến nhiều người phải sợ hãi.

Người đàn ông tự biến hình hài mình giống quỷ

Cách đây 5 năm, người đàn ông hiện sinh sống tại Kent (Anh) này bắt đầu thực hiện sở thích quái dị: biến thành một con quỷ!

Diablo phải nghiến răng trải qua nhiều cuộc phẫu thuật từ chẻ lưỡi cho tới xăm mình, xăm tròng mắt, cấy sừng lên trán… Thậm chí, anh có những cuộc phẫu thuật chui và không cần dùng thuốc giảm đau hay gây tê.

Chấp nhận đau đớn để có một cái lưỡi khác người

Cựu nhân viên bảo vệ 43 tuổi này cho biết mình hoàn toàn tỉnh táo khi quyết định mang một hình hài quái dị. Anh hạnh phúc với vẻ bề ngoài khác người. Việc thay đổi cơ thể như một cuộc phiêu lưu.

Dĩ nhiên, cuộc phiêu lưu này cũng hơi xa xỉ. Ngoài đau đớn, ông đã tiêu tốn hơn 10.000 bảng Anh (khoảng 350 triệu đồng) cho việc xăm trổ, phẫu thuật.

Với người đàn ông này, việc thay đổi vẻ bề ngoài như một hành trình phiêu lưu

Diablo cũng thừa nhận gặp khó khăn trong các mối quan hệ. Khi anh xuống phố, có người hoảng sợ và có người xem anh như kẻ mắc vấn đề về thần kinh. Tuy nhiên, người đàn ông này lạc quan cho rằng anh đã thành công.

Hiện tại, Diablo còn muốn cấy thêm... một cái đuôi cho hình hài con quỷ của mình hoàn hảo hơn.

T.Anh
Theo Daily Mail