Từ hình ảnh trong điện thoại có ít nhất ba trẻ em bị người đàn ông mang quốc tịch Trung Quốc thực hiện hành vi giao cấu.

Nguoi dan ong Trung Quoc giao cau voi nhieu tre em - Anh 1

Ngày 23-11, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Bến Cát (Bình Dương) đang tạm giữ hình sự Zhu Yu (46 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) để điều tra làm rõ về hành vi “giao cấu với trẻ em”.

Theo cơ quan điều tra, cách đây tám tháng, ông Zhu Yu nhập cảnh vào Việt Nam và làm việc cho Công ty Jia Bao VN (đóng tại Khu công nghiệp Rạch Bắp, thị xã Bến Cát).

Thời điểm này ông Zhu Yu quen biết với bé H. (14 tuổi, ngụ Bình Dương). Sau đó H. và Zhu Yu đã nhiều lần làm chuyện “người lớn”.

Chưa dừng lại, bé H. còn giới thiệu Zhu Yu quen biết với bạn của mình là K. (14 tuổi). Người đàn ông này đã dụ dỗ, đưa K. đến khách sạn để quan hệ tình dục.

Mỗi lần quan hệ tình dục, người đàn ông Trung Quốc đều dùng điện thoại quay clip và chụp ảnh lại. Xong việc, ông này đưa cho các em số tiền từ 500.000 đến 1,5 triệu đồng.

Mới đây, gia đình bé K. phát hiện bé gái này có thai nên truy hỏi, phát hiện ra sự thật. Gia đình đã tố cáo Zhu Yu đến cơ quan công an.

Hiện cơ quan điều tra đã thu giữ nhiều đoạn clip và hình ảnh từ điện thoại của ông Zhu Yu và làm rõ có ít nhất ba em nữ sinh bị người đàn ông này thực hiện hành vi giao cấu.