Chiều ngày 19/11, một đoạn clip, người đàn ông khá lớn tuổi bị nhốt cùng với chính con chó mà đối tượng đã ăn cắp ở Hưng Yên gây xôn xao cộng đồng mạng.

Sự việc xảy ra tại thôn 12 xã Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên. Vụ việc đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người dân có mặt tại đó.

Nguoi dan ong trom cho bi danh dap da man roi nhot vao cui sat - Anh 1

Ảnh được cắt ra từ clip

Ngay sau khi địan clip hơn 2p được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, ngay lập tứ thu hút đông đảo mọi người. Trong khi đó nhiều người cho rằng đây là sự trừng phạt thích đáng cho những kẻ ăn trộm chó.

Một bạn có tài khoản facebook N.P chia sẻ “ăn trộm thì phải chịu sự trừng phạt thôi, những người ăn trộm chó phải bị như vậy thì họ mớ trừa”.

Bên cạnh những ý kiến đó thì lại có một số ý kiến phản đối hành vi bạo lực, đánh đập dã man người ăn trộm trong clip. Một bạn khác cũng chia sẻ “ dù người ta có ăn trộm đi chăng nữa thì cũng không nên đánh đập họ dã man vậy. Phải báo công an để họ xử lý chứ, đánh như vậy nhỡ họ chết thì sao.”

Trước sự việc này, ông Lê Đức Dân - Chủ tịch UBND xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên có trao đổi với phóng viên và cho biết. Sau khi bị người dân phát hiện và truy đuổi, tên ăn trộm có bỏ chạy, nhưng sau đó đã bị người dân trong thôn bắt được.

Do quá bức xúc nên người dân đã nhốt ông này vào cũi sắt. Ngay sau đó lực lượng Công an Xã cũng đã nhanh chóng có mặt khi nhận được thông tin, và đã trực tiếp xuống giải quyết sự việc.

Theo xác nhận, đối tượng trộm chó được xác định ở xã Phụng Công, huyện Văn Giang (Hưng Yên).

Nguyễn Toan