Dwayne Johnson cho biết anh bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về con đường chính trị.

Trên tạp chí People phát hành tuần này, Dwayne Johnson nói về việc nhiều người khuyên anh tranh cử tổng thống vào năm 2020.

"Tôi thường nói đó chỉ là câu chuyện đùa vui thôi. Nhưng mỗi lần được hỏi, tôi lại quan tâm hơn. Tôi bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc. Liệu tôi có thể tạo ra sự khác biệt? Liệu tôi có được những người xuất sắc giúp mình đưa ra quyết định sáng suốt? Tôi có quan tâm tới đất nước này không? Khi tất cả câu trả lời là 'có', tôi nghĩ rằng mình có cơ hội", nam diễn viên nói.

'Nguoi dan ong quyen ru nhat the gioi' muon tranh cu tong thong My - Anh 1

Nhiều người kỳ vọng Dwayne Johnson tranh cử vào năm 2020. Ảnh: Vanity Fair.

Trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair mới đây, Dwayne Johnson cũng đề cập tới chuyện tranh cử tổng thống Mỹ: "Đó sẽ là một cơ hội tuyệt vời để giúp đỡ mọi người. Cuộc bầu cử vừa qua chứng minh rằng mọi thứ đều có thể xảy ra".

Dwayne Johnson chưa từng có kinh nghiệm chính trường hay trải nghiệm trong quân đội. Diễn viên Fast & Furious 7 tham gia đảng Cộng hòa.

Năm qua là năm thành công của Dwayne Johnson khi anh được Forbescông bố là diễn viên kiếm tiền nhiều nhất, với 64,5 triệu USD. Hôm 15/11, ngôi sao 44 tuổi được tạp chí People vinh danh là "Người đàn ông đương đại quyến rũ nhất thế giới" 2016.

Theo VNE