Do tranh cãi trên bàn nhậu, một người đàn ông đã cầm bát đựng nước mắm ném vào bạn mình thì người này tránh được và trúng vào đầu cháu bé 9 tuổi bàn bên cạnh.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h30 tối 7/10, trong lúc ăn tối cùng gia đình tại quán bia Thu Hằng trên đường Nguyễn Phong Sắc (Cầu Giấy, Hà Nội), cháu Vũ Đức Cương (9 tuổi, trú tại phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy) bất ngờ bị một khách bàn khác ném bát nước mắm găm vào đầu chảy nhiều máu.

Thấy vậy những người thân vô cùng sợ hãi và vội dùng khăn băng bịt đầu cho cháu bé để cầm máu. Sau đó, cháu Cương được chính người gây ra việc này cùng gia đình đưa vào bệnh viện E Trung ương cấp cứu.

Nguoi dan ong nem bat nuoc mam rach dau be trai o quan nhau - Anh 1

Cháu bé 9 tuổi bất ngờ bị bát đựng nước mắm ném trúng đầu gây chảy máu. Ảnh: B.Đ

Trò chuyện với PV, chị Lã Thị Ngọc Nương, mẹ cháu Cương kể, thời điểm đó chị cùng con trai đang ngồi ăn thì bàn bên cạnh bỗng xảy ra to tiếng. Chưa kịp hiểu chuyện gì thì đầu cháu Cương bị một chiếc bát đựng nước mắm văng vào chảy máu nhiều. Sau khi làm các bước cấp cứu, cháu Cương đã được xuất viện để về nhà điều trị. Đến nay, cháu vẫn chưa hết sợ hãi.

Qua xác minh, người đàn ông đã ném bát nước mắm vào đầu cháu Cương là ông Mai Thế Chung (40 tuổi, trú tại Mai Dịch, quận Cầu Giấy). Sau khi xảy ra sự việc, người đàn ông này đã viết bản cam kết với gia đình chị Nương và chịu trách nhiệm hoàn toàn về sự việc mình gây ra. Đồng thời người này sẽ chi trả toàn bộ viện phí, thuốc men cho cháu và hứa sẽ chịu trách nhiệm nếu sau này vết thương ở đầu cháu Cương có biến chứng.

Liên quan đến sự việc trên, sáng 8/10, trao đổi với chúng tôi, đại diện quán bia Thu Hằng cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin ban quản lý nhà hàng đã lập tức thông báo công an phường và cảnh sát trật tự Công an quận Cầu Giấy xuống giải quyết.

Theo vị đại diện này, sau khi gây ra sự việc, người đàn ông này đã đưa cháu bé ra xe đi bệnh viện đồng thời viết đơn cam kết chịu trách nhiệm.

Nhật Tân

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất