Người đàn ông này cứ mở miệng ra là đòi đánh tài xế taxi. Thậm chí, ông ta đòi 1 triệu đồng nhưng khi được đền bù 100 ngàn đồng vẫn cầm lấy và bỏ đi.

Một số diễn đàn, mạng xã hội đang đồng loạt chia sẻ câu chuyện của nickname N.T.H về sự việc chị được tận mắt chứng kiến tại khu vực vòng xuyên Lê Đức Thọ, Trần Hữu Dực (đoạn nhà hàng Vạn Hoa – Nam Từ Liêm – Hà Nội) vào sáng ngày 23/11.

Nguoi dan ong lam ca tuyen pho tac dai chi vi 100 ngan dong - Anh 1

Những chia sẻ của chị H. về vụ việc đang được nhiều diễn đàn chia sẻ lại.

Chị H. kể lại, vào buổi sáng, giờ mọi người đi làm, giao thông trên đoạn đường Trần Hữu Dục bỗng tắc nghẽn nghiêm trọng. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do người đàn ông lớn tuổi đi ô tô phanh gấp khiến lái xe taxi quẹt vào.

Sau khi va chạm, tài xế taxi này đã xuống xe, liên tục xin người đàn ông và những người ngồi trong xe ô tô của người này.

Là người tận mắt chứng kiến sự việc, chị H. cho biết, dù tài xế taxi đã xin lỗi và vết xước xe nhỏ như que tăm nhưng người đàn ông ấy rất hung hăng. “Ông này cứ mở mồm ra là đòi đánh cậu taxi kia. Khi đó có rất đông người chứng kiến”.

Nguoi dan ong lam ca tuyen pho tac dai chi vi 100 ngan dong - Anh 2

Người đàn ông dùng những từ ngữ không hay và bắt anh taxi đền 1 triệu đồng (Ảnh: N.T.H).

Vụ va chạm khiến cho người đàn ông nổi nóng và đòi bồi thường 1 triệu đồng cho vết xước nhỏ xíu trên xe của mình. Những người chứng kiến khi ấy cũng nói rằng vết xước đó chỉ đáng 100 ngàn đồng nhưng vì muốn tiền phải hơn nên người này không đồng ý.

Chị H. chia sẻ thêm, không chấp nhận đền 1 triệu đồng, anh lái taxi đã nhã nhặn mời người này ra gara sửa chữa. Nhưng ông ấy không chấp nhận và xưng mày – tao”.

“Những người đi đường can ngăn thì người đàn ông ấy thô tục nói: “Không phải việc của mày”. Thương tài xế thấp cổ bé họng, không dám làm gì để cho người đàn ông kia lấn tới dẫn đến tắc đường kéo dài. Sau đó mình đã rút ra 100 ngàn đồng để đưa cho người đàn ông kia”, chị H. bày tỏ.

Nguoi dan ong lam ca tuyen pho tac dai chi vi 100 ngan dong - Anh 3

Người đàn ông áo tím đã nhận 100 ngàn từ chị H. và lên xe đi thẳng. Vì vội nên chị không chụp lại được biển số xe.

Ngay sau khi đưa tiền cho người đàn ông ấy, chị H. cho biết thêm ông ấy lên xe và đi luôn.

Ngay sau khi đăng tải, rất nhiều người dùng mạng đã nhận ra người đàn ông trong ảnh. Được biết, người đàn ông có hành động mắng chửi, đòi đánh tài xế taxi là giảng viên của một trường đại học tại Hà Nội. Khi biết người đàn ông ấy là một người thầy, cộng đồng mạng lại một lần nữa đưa ra những lời nhận xét bày tỏ sự thất vọng.

Theo NĐT