Người hâm mộ của Park Bo Young nhận ra có một người đàn ông luôn kè kè bên cạnh anh và chàng diễn viên cũng không ngại thể hiện sự thân mật với người này trước đám đông.

Được yêu thích bởi tính cách tốt và ngoại hình đẹp, Park Bo Gum hiện còn nhận được nhiều sự chú ý hơn cho mối quan hệ anh em tuyệt vời với người quản lý của mình.

Gần đây trên các cộng đồng trực tuyến, fans của Park Bo Gum thi nhau đăng ảnh chàng diễn viên điển trai với quản lý của anh. Park Bo Gum có thói quen ngoắc tay, khoác vai..., thể hiện sự gần gũi với người quản lý.

Nguoi dan ong khien fans Park Bo Gum ghen ti la ai? - Anh 1

Nguoi dan ong khien fans Park Bo Gum ghen ti la ai? - Anh 2

Nguoi dan ong khien fans Park Bo Gum ghen ti la ai? - Anh 3

Nguoi dan ong khien fans Park Bo Gum ghen ti la ai? - Anh 4

Nguoi dan ong khien fans Park Bo Gum ghen ti la ai? - Anh 5

Nguoi dan ong khien fans Park Bo Gum ghen ti la ai? - Anh 6

Trong khi đó, người quản lý cũng có vẻ đặc biệt ấm áp và thân mật với Park Bo Gum khi bảo vệ chàng diễn viên khỏi cánh phóng viên và người hâm mộ thường xuyên bao vây xung quanh anh.

Nguoi dan ong khien fans Park Bo Gum ghen ti la ai? - Anh 7

Nguoi dan ong khien fans Park Bo Gum ghen ti la ai? - Anh 8

Fans hâm mộ nhận xét tình cảm của hai người quá ngọt ngào. Park Bo Gum và người quản lý có lẽ đã có một tình bạn, tình anh em tốt. Thế tử Lee Young của Mây họa ánh trăng dường như rất tin tưởng người quản lý, bởi lẽ người này chắc chắn đã làm việc chăm chỉ 24 giờ 7 ngày để giúp Park Bo Gum được an toàn và thoải mái.

Nguoi dan ong khien fans Park Bo Gum ghen ti la ai? - Anh 9

Châu Anh