Đây chính là người đàn ông yêu thương Lê Phương và ủng hộ cô hết mình trên con đường sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Lê Phương bất ngờ đăng tải hình ảnh cô đang selfile khá tươi tắn cùng bạn trai - ca sỹ Phạm Trung Kiên. Theo đó, nữ diễn viên xinh đẹp bày tỏ, "Phía sau một cô gái... Cuộc sống không tặng cho ta thứ gì cả. Những gì cuộc sống đem lại cho ta đều đã được ghi giá một cách kín đáo!".

Nguoi dan ong 'dac biet' nhat cua Le Phuong xuat hien ngay truoc them dam cuoi - Anh 1

Người đàn ông 'đặc biệt' nhất của Lê Phương xuất hiện ngay trước thềm đám cưới

Đoạn trạng thái của Lê Phương đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều người đồng tình với quan điểm của bà mẹ một con khi cho rằng, cuộc sống công bằng và sẽ "trả công" cho những người xứng đáng và biết phấn đấu, đặc biệt lặng lẽ cống hiến hết mình cho sự nghiệp và cuộc đời. Đồng thời, cũng không ít người cảm thấy ngưỡng mộ trước tình cảm của cặp đôi Lê Phương - Trung Kiên.

Trước đó, một người bạn thân của Lê Phương vừa cho biết cô và bạn trai đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào cuối năm nay, tuy nhiên cả hai không tiết lộ thời điểm chính xác vì nữ diễn viên muốn giấu kín thông tin hôn lễ. Chỉ biết rằng, cặp đôi đã đặt áo cưới và chụp ảnh cưới vào hôm 8/8 vừa qua.

Nguoi dan ong 'dac biet' nhat cua Le Phuong xuat hien ngay truoc them dam cuoi - Anh 2

Lê Phương và bạn trai Trung Kiên

Hơn nữa, Lê Phương cũng cho biết rằng, trước khi bắt đầu mối quan hệ, cô lo lắng rất nhiều. Tuy nhiên, chính bạn trai là người trấn an cô bằng những hành động cụ thể. Người đẹp đã từng gặp nhiều kiểu người, cảm xúc, ứng xử nên cô có thể cảm nhận những điều đó có phù hợp với mình hay không. Điều cô trân trọng nhất ở anh là uy tín, nói được làm được. Anh sống nghĩa tình, ứng xử chững chạc, văn minh với mọi người xung quanh.

Được biết, bạn trai Lê Phương - ca sỹ Trung Kiên sinh năm 1992 tại Bình Thuận trong một gia đình trung nông không có ai hoạt động ở lĩnh vực nghệ thuật. Bố buôn bán nhỏ tại gia, còn mẹ làm thợ may. Từ nhỏ, anh đã rất đam mê âm nhạc. Những năm học ở Trường THPT Hòa Đa, Trung Kiên luôn đi đầu trong các phong trào văn thể mỹ. Bất kỳ chương trình văn nghệ cũng như cuộc thi nào của trường, lớp tổ chức, không bao giờ thiếu mặt anh. Năm lớp 11, Kiên đoạt giải nhất cuộc thi Giai điệu tuổi hồng toàn quốc 2009.

Ngọc Anh (TH)/Khoevadep