Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang phối hợp cùng Công an huyện Bình Chánh điều tra, làm rõ vụ một thanh niên chết bí ẩn xảy ra tại khách sạn Stransix ở đường 6C, khu dân cư Trung Sơn, ấp 4B, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Thành L (SN 1991, trú tỉnh Cà Mau). Trước đó anh L có đến thuê phòng số 204 của khách sạn Stransix để lưu trú.

Do thấy anh L không ra ngoài ăn uống nên 22h30 đêm 8-10, nhân viên khách sạn đã lên phòng gọi cửa để kiểm tra. Cửa khóa trong nhưng gọi không có ai trả lời nên nhân viên nghi ngờ, phá cửa vào trong để tìm hiểu. Khi cửa mở nhân viên tá hỏa khi phát hiện vị khách gục chết dưới nền, hiện trường vương vãi nhiều vết máu và đáng nói, trên giường có 1 khẩu súng ngắn.

Nhận tin báo, các phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM và Công an huyện Bình Chánh đã phong tỏa để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai của nhân chứng. Công an xác định nạn nhân L tử vong do một vết bắn gây thủng từ ngực ra phía sau lưng và ghi nhận trên giường có một khẩu súng loại K54, bên trong ổ đạn còn 1 viên đạn và trên giường có một tấm chăn bị thủng một lỗ do vết đạn. Hiện lực lượng công an đang mở rộng điều tra, làm rõ cái chết của anh L.