Một người đàn ông trung niên đầu đầy máu, bị đánh rồi nhốt trong lồng sắt sau khi trộm chó.

Vào sáng ngày 19/11, trên nhiều trang mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip ghi lại cảnh một người đàn ông chảy rất nhiều máu ở đầu và trên cơ thể bị người dân nhốt trong cũi sắt, tay bị trói ngược về đằng sau.

Theo như phản ánh của người đăng tải thì người đàn ông bị nhốt trong cũi sắt là tên trộm chó. Sau khi người dân bắt được đã nhốt vào cũi sắt.

Chiều ngày 19/11, trao đổi với PV, ông Lê Thanh Hải, Trưởng Công an xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, Hưng Yên xác nhận trên địa bàn đã xảy ra một vụ trộm chó, người dân đã bắt được. Nay sau đó công an xã đã giao cho công an huyện điều tra và xử lý. Ông Hải cho biết, đối tượng này là người xã Phụng Công, huyện Văn Giang.

Trao đổi với báo chí, Chủ tịch xã Nghĩa Trụ xác nhận sự việc trên xảy ra trên địa bàn và cho biết: "Sáng nay có một người đàn ông đã đến xã Nghĩa Trụ trộm chó. Sau đó, người dân phát hiện ra sự việc và truy đuổi nên người này vội bỏ chạy.

Sau khi truy đuổi người dân đã bắt được đối tượng trộm chó. Do bức xúc nên đã nhốt người này vào cũi sắt.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an xã đã nhanh chóng có mặt đồng thời báo cơ quan công an huyện xuống trực tiếp thụ lý giải quyết...".

Nguoi dan ong bi nhot long vi trom cho: Dan khong tha - Anh 1

Vị lãnh đạo xã Nghĩa Trụ cũng thông tin thêm, đến thời điểm hiện tại (13h chiều ngày 19/11) người đàn ông vẫn bị nhốt trong cũi và người dân chưa cho đưa đi. Ngay sau khi đoạn video clip trên xuất hiện đã có hàng nghìn bình luận, chia sẻ.

Trong đó, các bình luận đều lên tiếng phản đối về hành động nhốt tên trộm vào cũi sắt của người dân.

Nick name H.N không khỏi bức xúc chia sẻ bài biết với nội dung: "Mới đầu đọc cái tựa đề ngỡ chuyện bên nước anh Tưởng cơ. Ai dè ở hưng yên. Cùng là con người cả mà, thiếu gì cách phạt cách răn đe. làm thế này chẳng phải những kẻ mang tội chính là những con người mang danh người tốt sao. Xót thật đấy!."

Nhiều bình luận cho rằng việc trộm chó của người đàn ông là sai trái, tuy nhiên cũng không nên vì cái sai đó mà mình sai theo. Có thể trong trường hợp chủ nhà có thể bức xúc vì vị trộm chó, nhưng nhiều người dân họ đứng ngoài đủ bình tĩnh để khuyên chứ không phải huờ theo hành vi sai trái đó.

Bạn có nickname "N T" bình luận: "Nếu tôi là chủ con chó tôi sẻ tha cho chú ấy dù sao chú cũng là con người. Vì con chó mà đánh đập người ta như vậy có ngày phải chịu hậu quả về sau, đó mới là nghiệp chướng cả đời".

Văn Minh