Trưa ngày 29-11, một số người ở chung dãy trọ bất ngờ phát hiện người đàn ông bán vé số chết trong phòng trọ tại phường Hố Nai, TP Biên Hòa, Đồng Nai... Đôi nam nữ tử vong bí ẩn ở phòng trọ sau đám ăn hỏi Người đàn ông tử vong trong phòng trọ cạnh lá thư tuyệt mệnh Nam thanh niên chết tại phòng trọ trong tư thế treo cổ Người bán vé số chết bất thường ở phòng trọ

Nạn nhân thương tâm này được xác định là ông Lưu Minh Tài 56 tuổi, quê tỉnh Bình Thuận. Khi đó mọi người đang chuẩn bị ăn cơm trưa thì nghe mùi hôi bốc lên trong khu vực dãy trọ, tới phòng ông Tài ở trọ, mùi hôi càng khó chịu.

Sau khi gõ cửa không thấy trả lời, người xung quanh mở cửu vào thì phát hiện ông Tài đã chết trên giường và đã chuyển sang tình trạng bốc mùi hôi.

Nguoi dan ong ban ve so chet bi an trong phong tro - Anh 1

Hiện trường vụ việc.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định ông Tài chết là do bệnh hiểm nghèo. Theo nhiều người cùng dãy trọ, ông Tài về ở trọ tại đây đã lâu, do ông thường xuyên bị bệnh không đủ sức để lao động nên hàng ngày phải đi bán vé số và ăn xin khu vực phường Hố Nai, TP Biên Hòa để lấy tiền mua thuốc và mua cơm ăn hàng ngày.

Sau khi nghe tin ông Tài chết, nhiều người dân đã quyên góp tiền để hỗ trợ gia đình người xấu số.

Ngọc Sơn