Cho tới thời điểm hiện tại, Mohammed Bello Abubakar đã kết hôn với 107 phụ nữ. Tuy nhiên, ông đã ly dị 10 bà vợ. Do đó, “tổ ấm đa thê” của ông hiện tại còn 97 người vợ và 185 đứa con.

Trong khi hầu hết mọi người trên toàn thế giới khao khát tìm được một người bạn đời tâm đầu, ý hợp để cùng nhau chung sống suốt cuộc đời thì một người đàn ông Nigeria đã và đang chung sống hạnh phúc bên…97 bà vợ. Điều này thật khó tin!

Mohammed Bello Abubakar là một nhân vật gây tranh cãi tại thị trấn Bida, tiểu bang Niger khi mà ông đã từng kết hôn với tất thảy 107 người phụ nữ . Và người đàn ông này gọi đó là “Công việc do thần linh giao phó”.

Nguoi dan ong 92 tuoi, 97 vo, 185 dua con van quyet tam "con khoe la con lay vo” - Anh 1

Mohammed Bello Abubakar người đàn ông 92 tuổi, có tới 97 bà vợ và 185 đứa con

Cho tới thời điểm hiện tại, Mohammed Bello Abubakar đã kết hôn với 107 phụ nữ. Tuy nhiên, ông đã ly dị 10 bà vợ. Do đó, “tổ ấm đa thê” của ông hiện tại còn 97 người vợ và 185 đứa con.

Nguoi dan ong 92 tuoi, 97 vo, 185 dua con van quyet tam "con khoe la con lay vo” - Anh 2

Vợ thứ ba của ông Mohammed Bello Abubakar

Mohammed Bello Abubakar trở nên nổi tiếng với thế giới từ năm 2008, khi mà ông đã cưới 86 bà vợ. Abubakar đang bị nhiều giáo sĩ Hồi giáo chỉ trích vi phạm quy tắc tôn giáo. Đạo hồi cho phép một người đàn ông có thể lấy tối đa 4 vợ nhưng người đó phải có đủ điều kiện để chăm sóc tốt cho những người phụ nữ của mình và đối xử công bằng về tình cảm với họ. Ngay cả luật dân sự ở Nigeria, cũng không chấp nhận chế độ đa thê.

Nguoi dan ong 92 tuoi, 97 vo, 185 dua con van quyet tam "con khoe la con lay vo” - Anh 3

Những cô con gái của ông Mohammed Bello Abubakar

Vào thời điểm năm 2008, các nhà chức trách đã nói chuyện và yêu cầu ông phải ly dị 82 trong tổng số 86 bà vợ của mình để cho đúng luật nhưng ông này đã không tuân thủ.

Nguoi dan ong 92 tuoi, 97 vo, 185 dua con van quyet tam "con khoe la con lay vo” - Anh 4

Căn nhà nơi ông Mohammed Bello Abubakar sống cùng 97 bà vợ và hơn 150 đứa con của mình

Gần đây, câu chuyện về người đàn ông này lại tiếp tục nổi lên khi có những tin đồn về cái chết của ông. Tuy nhiên, ông này đã lên tiếng và khẳng định với báo giới rằng:

“Tôi vẫn ở đây, khỏe mạnh và hạnh phúc. Tôi đang có tới 97 bà vợ. Tôi sẽ tiếp tục kết hôn và sống với họ càng lâu càng tốt. Tôi tin, việc lấy nhiều vợ như thế là một công việc thiêng liêng mà tôi đang làm cho nhiều người”

Theo Minh Khuê (Theo Metro) (Khám phá)