Bé gái 12 tuổi vào viện với chiếc bụng bầu to đùng gây bất ngờ cho nhiều người. Bác sĩ đã báo cho cảnh sát.

Sự việc bắt đầu khi một người đàn ông 40 tuổi đi cùng với một người phụ nữ khác, xưng là mẹ chồng của một cô gái trẻ đã đến Bệnh viện Thành phố Từ Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc để đi khám thai.

Người chồng và mẹ chồng của cô gái trẻ nói cô đã 20 tuổi và đang mang bầu 3 tháng. Tuy nhiên các bác sĩ ngay lập tức đã báo với chính quyền địa phương về sự việc khi họ khẳng định rằng cơ thể của em giống một bé gái hơn là một "người phụ nữ".

Các bác sĩ đã cố gắng hỏi han cô gái trẻ nhưng không nhận được bất kỳ câu trả lời nào từ bé gái này vì em không thể nói được tiếng phổ thông. Một nhân viên y tế cho biết: "Rõ ràng cô gái chỉ là một đứa trẻ tầm 12 tuổi, không thể là 20 tuổi được".

Nguoi dan ong 40 tuoi dua be gai moi 12 tuoi mang bau 3 thang di kham thai - Anh 1

Bé gái đi khám thai cùng "chồng" 40 tuổi và mẹ chồng.

Nguoi dan ong 40 tuoi dua be gai moi 12 tuoi mang bau 3 thang di kham thai - Anh 2

Theo kết quả siêu âm, bé gái đã mang thai được 3 tháng.

Nguoi dan ong 40 tuoi dua be gai moi 12 tuoi mang bau 3 thang di kham thai - Anh 3

Chiếc bụng quá khổ so với cơ thể nhỏ bé của em.

Trong khi đó, người chồng tỏ ra tức giận khi bị tra hỏi. Người này cho biết vợ chồng ông chỉ đến kiểm tra xem thai nhi có khỏe mạnh không chứ không đến đây để bị tra hỏi. Ông này có phản ứng rất khó chịu khi bị mọi người nghi ngờ là kẻ buôn bán trẻ em hay "mua vợ".

Những hình ảnh đau lòng của cô gái với những vết rạn, gân xanh nổi rõ lên bụng được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người không kìm lòng được. Cơ thể của em quá nhỏ bé để mang trong mình một đứa con.

Cảnh sát cho biết họ phát hiện cô gái trẻ không có chứng minh nhân dân của Trung Quốc và kết luận rằng bé gái đến từ một quốc gia khác, ở Đông Nam Á nhưng chưa xác định chắc chắn cô bé đến từ nước nào.

Người đàn ông hung hãn mang họ Lưu, 35 tuổi, còn người phụ nữ mang họ Tạ, 47 tuổi, là đối tượng bị tình nghi có dính dáng đến đường dây buôn bán phụ nữ và trẻ em xuyên quốc gia.

Hiện cảnh sát đã bắt giữ 2 kẻ tình nghi và vẫn đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc, cũng như tác giả của bào thai trong bụng cô gái 12 tuổi.

Các nhiều điều tra nghi ngờ rằng cô bé có thể bị bắt cóc hoặc bị mua lại để làm vợ người đàn ông này. Trước đó, nhiều cô dâu Việt đã bị bắt cóc sang Trung Quốc để làm vợ những người đàn ông nghèo, lớn tuổi.

Người đàn ông 40 tuổi đã bị tạm giữ. Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra sự việc.

Nguồn: Mirror