Chào độc giả! Tôi đang rất bối rối và lo lắng trước những lời dọa dẫm của người yêu cũ, anh ta bảo sẽ gửi clip sex của tôi và anh đến cho chồng chưa cưới nếu tôi không dành cho hắn một đêm ở khách sạn.

Chúng tôi đã lưu lại khoảnh khắc bên nhau lần đầu tiên vào chiếc điện thoại của anh

Tôi là một cô gái Hà Nội, năm nay tôi 24 tuổi. Cách đây 2 năm tôi có yêu một người đàn ông, anh ta hơn tôi 3 tuổi. Chúng tôi quen nhau qua một người bạn, anh ta là một người đàn ông có vẻ bề ngoài rất bắt mắt, vì thế không khó khăn để chinh phục các cô gái, trong đó có cả tôi.

Quen nhau được vài tháng thì tôi nhận lời yêu anh ta, cũng mong tình yêu ngày càng bền chặt và đi đến hôn nhân. Tôi và anh ta cũng đã vài lần cùng nhau đi vào khách sạn, nhà nghỉ để làm chuyện ấy với nhau.

Và duy nhất có lần đầu tiên là chúng tôi quyết định lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ ấy vào cái điện thoại của anh. Anh bảo, sẽ sao ra 2 cái đĩa và mỗi người giữ một bản. Nói là làm, sau đó anh gửi cho tôi một cái đĩa ghi lại giây phút lần đầu tiên chúng tôi trao thân thể cho nhau.

Nhưng tình yêu không nói trước được điều gì, càng yêu anh tôi càng nhận thấy anh và tôi có nhiều điểm không thể hòa hợp với nhau. Anh là một người đàn ông luôn tính toán trong mọi mối quan hệ, kể cả trong tình yêu.

Có lần nhỡ mồm, anh bảo anh yêu tôi bởi tôi là dân Hà Nội, gia đình lại giàu có, nếu cưới tôi anh có thể nhờ vả được ông bà ngoại vì quê anh ở Nam Định.

Trong các mối quan hệ bạn bè ở cơ quan cũng vậy, anh chỉ chơi và tạo dựng mối quan hệ với những người mà anh có thể nhờ vả được, hoặc họ có thể giúp đỡ được anh trong cuộc sống, công việc, còn “những cỡ nhân viên tèng tèng thì không bao giờ anh thèm chơi”. (Anh đã từng nói với tôi như thế).

Tôi thực sự rất sốc về anh, nhưng vẫn không coi đó là vấn đề nghiêm trọng, vì tôi nghĩ cuộc sống bây giờ là như thế, mọi thứ đều có thể mang ra trao đổi. Tuy nhiên, trong một lần anh đưa tôi về nhà chơi, tôi mới phát hiện ra rằng không chỉ có anh có suy nghĩ như vậy mà kể cả bố mẹ anh cũng luôn suy nghĩ và dạy con như thế.

Tôi đang rất lo lắng trước lời đe dọa gửi clip sex đến cho chồng chưa cưới của người cũ

Ngồi ăn cơm, bố anh bảo với tôi và anh rằng, bố rất vui vì tôi và anh đã tìm hiểu nhau. Sau này nên vợ nên chồng, nhà vợ ở Hà Nội thì cũng thuận lợi hơn nhiều, hai vợ chồng cũng đỡ vất vả, mua nhà sắm cửa chắc ông bà ngoại cũng hỗ trợ được một khoản,…

Tôi rất buồn sau chuyến vế quê nhà anh hôm đó. Và tôi phát hiện ra rằng, với anh và những người trong gia đình nhà anh không có tình yêu mà chỉ có sự tính toán thiệt hơn. Tôi quyết định nói lời chia tay với anh, nhưng anh ta không chấp nhận và bắt tôi phải nói lý do chia tay.

Tôi đã nói ra tất cả, rằng chúng tôi không hợp nhau, vì anh và gia đình anh có một lối sống khác với lối sống của tôi.

Với tôi, tất cả các mối quan hệ phải xây dựng trên tình cảm thực sự, chứ không phải sự lợi dụng trao đổi lẫn nhau. Tất nhiên, người yêu tôi không bao giờ đồng ý và cố gắng níu kéo tôi.

Anh ta nhờ bạn bè tác động, và đến nhà tôi thường xuyên hơn, nhắn tin điện thoại và quan tâm đến tôi nhiều hơn.

Đặc biệt là, cả bố anh ta cũng “vào cuộc” để làm công tác tư tưởng cho tôi, để tôi quay lại với anh. Nhưng càng như thế, tôi lại càng cảm thấy coi thường và muốn lánh xa gia đình ấy, người đàn ông ấy.

Sau đó hơn 1 năm, tôi quyết định yêu một người đàn ông khác, với hy vọng để anh ta buông tha cho tôi. Nhưng anh ta không những không buông tha cho tôi mà còn nổi khùng lên, và tìm mọi cách phá tình yêu của tôi và người yêu mới.

Anh ta xin bạn bè số điện thoại của người yêu tôi và thường xuyên điện thoại tới dọa nạt để người yêu mới sợ hãi mà bỏ tôi.

Dọa người yêu tôi không ăn thua, gần đây anh ta lại chuyển sang ngọt nhạt, rồi dọa dẫm tôi. Anh ta bảo, anh ta vẫn còn yêu tôi và không muốn chia tay với tôi.

Nhưng nếu tôi không còn yêu anh ta nữa thì anh ta vẫn sẽ chấp nhận, nhưng với một điều kiện tôi phải đến nơi đầu tiên chúng tôi quan hệ tình dục với nhau để quan hệ với anh ta một lần cuối, nếu không anh ta sẻ gửi clip sex này đến với bạn trai mới của tôi.

Để chứng minh mìng làm thật, anh ta đã gửi đến nhà cho tôi một bản clip sex giống y như bản mà anh ta đã gửi cho tôi trước đó.

Tôi thực sự đang rất lo lắng, vì thực sự tôi và người yêu mới của tôi rất hợp nhau, và chúng tôi cũng đang lên kế hoạch để đi đến kết hôn vào cuối năm.

Nhưng nếu như tôi không làm theo người yêu cũ, clip sex của tôi và anh ta được gửi đến tay người yêu mới của tôi thì sẽ không bao giờ có đám cưới xảy ra, và người yêu tôi cũng sẽ coi thường tôi nhiều lắm.

Tôi không biết phải làm như thế nào bây giờ, chấp nhận đến gặp người yêu cũ và đáp ứng yêu cầu của anh ta để được yên thân, hay là từ chối để cuốn băng sex kia đến tay người yêu tôi?.

Tôi đang thực sự lo lắng và bối rối, mong nhận được những lời khuyên, tư vấn của các anh, chị độc giả.

Theo Phunutoday