Nhắc đến Minh Anh, khán giả không quên hình ảnh cô người mẫu đình đám những năm 90, càng không quên chuyện tình "đẫm lệ" của Minh Anh và nam diễn viên đoản mệnh Lê Công Tuấn Anh.

Không chỉ nổi tiếng là gương mặt quen thuộc của làng mẫu Việt Nam những năm 90, Minh Anh còn được biết đến với chuyện tình đẹp mà “ướt lệ” cùng nam diễn viên bạc mệnh Lê Công Tuấn Anh để mỗi khi nhắc đến, khán giả không khỏi xúc động.

Nguoi cu cua Le Cong Tuan Anh da tim duoc binh yen sau 20 nam bien co - Anh 1

Minh Anh hiện tại

Sau 20 năm ngày Lê Công Tuấn Anh rời xa cõi tạm, hiện tại Minh Anh đã có cuộc sống riêng là một gia đình hạnh phúc. Minh Anh chia sẻ, chị hài lòng với cuộc sống hiện tại: đơn giản, không ồn ào, phô trương. Thỉnh thoảng, chị vẫn gặp gỡ những bạn bè nghệ sĩ thân thiết một thời để hàn huyên, ôn lại kỷ niệm cũ. Nhưng có lẽ để an nhiên như ngày hôm nay, Minh Anh đã trải qua một hành trình không hề dễ dàng.

Năm 2000, Minh Anh giải nghệ sang Singapore theo học ngành thời trang. Sau đó, cựu người mẫu Minh Anh kết hôn và quyết định lập nghiệp tại Singapore.

Nguoi cu cua Le Cong Tuan Anh da tim duoc binh yen sau 20 nam bien co - Anh 2

Trải qua những sóng gió cuộc đời, Minh Anh đã tìm được bình yên, sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ với chồng và hai con, đủ cả trai lẫn gái.

Ngoài 40 tuổi, Minh Anh vẫn giữ được gương mặt trẻ trung và phong cách thời trang ấn tượng.

Nguoi cu cua Le Cong Tuan Anh da tim duoc binh yen sau 20 nam bien co - Anh 3

Am hiểu về thời trang, lại từng là người mẫu đình đám, chị thể hiện gu thời trang rất trẻ trung, ấn tượng và phong cách.

Minh Anh mới mở một quán cà phê tại TP HCM, chị bày trí, sắp đặt mọi thứ giản dị, thanh lịch giống tính cách, con người mình. Người đẹp mang đến cho thực khách nhiều món ăn ngon và lạ của Singapore mà chị rất tâm đắc.

Nguoi cu cua Le Cong Tuan Anh da tim duoc binh yen sau 20 nam bien co - Anh 4

Minh Anh luôn giống đơn giản, thanh nhã

Mỗi sáng, cựu người mẫu thích tự pha cà phê, ngồi nhâm nhi một mình. Khi buồn, chị tìm nơi yên ả, vắng vẻ để suy nghĩ, tìm hướng giải quyết những vấn đề khó khăn trong cuộc sống.

Nguoi cu cua Le Cong Tuan Anh da tim duoc binh yen sau 20 nam bien co - Anh 5

Nguoi cu cua Le Cong Tuan Anh da tim duoc binh yen sau 20 nam bien co - Anh 6

Nguoi cu cua Le Cong Tuan Anh da tim duoc binh yen sau 20 nam bien co - Anh 7

Minh Anh chia sẻ, chị vẫn luôn giữ gìn, nâng niu những kỷ niệm quá khứ nhưng sống thực tế với những lo toan thường nhật.

Nguoi cu cua Le Cong Tuan Anh da tim duoc binh yen sau 20 nam bien co - Anh 8

Minh Anh từng chia sẻ: “Cuộc sống hiện tại của tôi luôn bình yên nhưng không bao giờ nhàm chán. Mỗi ngày đi qua đều bình thường như mọi gia đình khác. Có những biến cố xảy ra và có những bất ngờ luôn chờ đợi ở phía trước”.

Nguoi cu cua Le Cong Tuan Anh da tim duoc binh yen sau 20 nam bien co - Anh 9

Gia đình hạnh phúc của Minh Anh

Ở tuổi này, chị mong muốn có một cuộc sống bình yên và hạnh phúc bên gia đình: “Minh Anh của hôm nay chỉ muốn một không gian cho riêng mình và gia đình. Tận hưởng và nâng niu những gì mình đang có, đi những nơi mình muốn đi. Thế giới xung quanh chẳng còn hào quang bóng bẩy, chẳng có những người quen, những lời phù phiếm. Nhẹ nhàng và dễ chịu muôn phần”.

Linh San

(Ảnh: Ngôi sao)