Một khảo sát mới đây của hãng Durex (chuyên sản xuất bao cao su) với hơn 30.000 người tại 37 quốc gia cho nhiều con số không thể ngờ đặc biệt là ở Colombia, Trung Quốc và nổi tiếng về sex Nhật Bản.

Một khảo sát mới nhất của hãng sản xuất bao cao su lớn nhất thế giới Durex vừa đưa ra nhiều con số thống kê hết sức kinh ngạc với hơn 30.000 người tại 37 quốc gia trên thế giới được khảo sát.

Chỉ có 55% người Anh có quan hệ ít nhất 1 tuần/lần, Nhật Bản là quốc gia bất ngờ nhất khi chỉ có 27% người dân có quan hệ tình dục ít nhất 1 tuần/lần.

Điều đáng nói nữa đó là cuốn sách khiêu dâm của tác giả El James được xuất bản năm vừa qua cho thấy số lượng người dân Anh mua rất lớn. "Họ chỉ mua về đọc cho vui hoặc tham khảo là chính, khi được hỏi có áp dụng những gì trong sách không thì đa phần không ai nhớ điều gì cả", James phát biểu.

Người Anh khi biết được thông tin trên họ đã bao biện rằng tuy ít về số lượng nhưng chất lượng lại rất tốt, tuy nhiên phụ nữ lại không nghĩ vậy bằng chứng là tỷ lệ đạt cực khoái ở người đàn ông là 72% còn phụ nữ chỉ là 39%.

Một điều thú vị khác đó là tại Colombia tỷ lệ quan hệ tình dục của các cặp tình nhân là cao nhất thế giới. Có tới 89% số người tham gia khảo sát tại quốc gia ở Nam Mỹ này cho biết họ tuần nào cũng quan hệ nhiều hơn 1 lần. Indonesia và Nga là hai quốc gia xếp ngay sau khi chiếm tới 88%

Trung Quốc là nước sử dụng bao cao su lớn nhất thế giới khi người dân dùng ít nhất 1 tuần/lần đạt tỷ lệ 77%, Cộng hòa Czech hầu như thích "chân trần trên cát" hơn khi có tỷ lệ thấp nhất chỉ 38%.

Comlombia có tỷ lệ quan hệ tình dục lớn nhất thế giới

Hi Lạp lại là đất nước mà các cặp đôi dành cho màn dạo đầu lớn nhất với tỷ lệ trung bình lên tới 21,2 phút/lần. Thái Lan dường như thích "hạ gục nhanh tiêu diệt gọn" khi chỉ dành 11,2 phút ở màn dạo đầu.

Những phút giây ân ái mặn nồng, người Hong Kong được coi "khỏe" nhất khi mỗi lần "lâm trận" thường kéo dài tới 29,4 phút. Người dân Pháp thường "chưa đi chợ đã hết tiền" khi màn ân ái chỉ kéo dài có 14,2 phút.

Còn ở Hungary, có 75% các cặp đôi thường mãn nguyện mỗi khi làm chuyện ấy, và Trung Quốc tuy đông dân nhất thế giới nhưng lại không mấy thỏa mãn khi chỉ có 23% "mỉm cười" sau khi quan hệ.

Cộng hòa Czech rất "lười" dùng bao cao su

Hi Lạp rất thích màn dạo đầu, còn Pháp thì "chưa đến chợ đã hết tiền"

Người dân Trung Quốc thường không mấy thỏa mãn chuyện ấy

Tiến Dũng (TH)