Cô gái 21 tuổi Klomphan Khiewwan đến từ Thái Lan chỉ biết chôn chân tại chỗ và kinh hãi nhìn con trăn dài 6m đang nuốt dần chú chó cưng của mình.

Những người yêu chó chắc hẳn sẽ thấy rùng mình khi chứng kiến cảnh tượng này khi mới đây, một chủ chó tại Thái Lan đã phát hoảng khi tỉnh dậy và thấy chú chó của mình đang bị một con trăn khổng lồ nuốt gọn.

Cô gái 21 tuổi Klomphan Khiewwan hiện đang sống tại tỉnh Pathum Thani, miền trung Thái Lan đi xuống tầng lúc 3h sáng và đã giật mình hoảng sợ khi chú chó của cô đang bị cuốn chặt và một nửa phần thân trước đã nằm gọn trong miệng con trăn dài hơn 6m.

Cô gái 21 tuổi hoảng sợ khi thấy con trăn đang nuốt trọn chú chó cưng của mình.

Ngay lập tức, Klomphan đã gọi cho trung tâm cứu hộ động vật tới giải cứu cho chú chó cũng như mang con trăn khổng lồ kia đi nhưng mọi thứ đã quá muộn. Khi những tình nguyện viên tới thì chú chó Fino tội nghiệp đã chết và nằm gọn trong bụng con trăn.

Klomphan kể lại rằng cô nghe thấy tiếng chó sủa và kêu trước đó khi cô đang ngủ ở trên tầng nhưng nghĩ rằng chắc là nó chỉ sủa linh tinh và không xuống kiểm tra.

Con trăn cuối cùng cũng bị nhân viên cứu hộ bắt sống và trả về môi trường thiên nhiên. Họ hy vọng là sau vụ việc này, nó sẽ tìm được những con mồi khác và tha cho thú nuôi gia đình.

Những vụ việc như vậy không phải quá mới mẻ trên thế giới. Năm 2014, một người chủ tại Australia cũng được phen hoảng hốt khi phát hiện một con chăn dài 3,5m đang nuốt gọn chú chó của mình. Hồi tháng 3 vừa qua, một người nuôi thú cưng tại Trung Quốc cũng bị lên án khi thả một chú chó nhỏ vào chuồng của con trăn vàng để xem liệu nó có ăn hay không.

Nguoi chu hoang so, bat luc nhin con tran nuot chu cho cua minh ngay trong nha - Anh 1

Những người cứu hộ tới nhưng đã quá muộn cho chú chó đáng thương kia.

Theo Skye / Trí Thức Trẻ