PNO - Đêm nay, tôi thực sự rối bời không biết mình phải làm gì, nên tôi viết ra hoàn cảnh của mình mong tìm được lối đi đúng đắn.

Tôi yêu và lấy chồng là tình yêu duy nhất của tôi. Chúng tôi yêu nhau gần 3 năm. Cưới nhau và sống với nhau hơn 7 năm. Lúc tôi mang thai chồng tôi ra ngoài quan hệ với người khác nhưng tôi cứ nghĩ rằng do mình mang thai nên không thể đáp ứng nổi nhu cầu của chồng nên ảnh ra đường ... là chuyện đương nhiên. Thế rồi gần đây anh cặp bồ với 1 người phụ nữ. Tôi phát hiện ra và nói chuyện với anh, thì ảnh cho rằng tôi không tôn trọng chồng và dọn ra ngoài ở riêng. Khoảng nữa tháng sau tôi tìm gặp ảnh và xin ảnh hãy trở về đừng làm cho con gái mặc cảm vì bạn bè trêu chọc là con không cha. Nhưng ảnh nói rằng hãy cho ảnh thời gian suy nghĩ xem ảnh có thể từ bỏ mọi thú vui mà trở về với gia đình không.

Tôi cũng chấp nhận yêu cầu của ảnh, nhưng không ngờ ảnh ra khỏi nhà chỉ khoảng 1 tuần thôi là lại công khai cặp bồ với người khác. Chính mắt tôi đã nhìn thấy khi tôi chở con gái đi dạo tình cờ gặp. Tôi đã tìm đến người con gái đó để nói chuyện và người đó nói với tôi rằng: Ảnh nói với em là đã ly dị vợ rồi, chở em đi ăn uống và giới thiệu với bạn bè và thường xuyên gọi điện tâm sự với em lúc 24h (vì lúc đó ảnh dọn ra ngoài sống), nên em tin chắc ảnh đã ly dị vợ, em mới đến với ảnh nếu chị nói như vậy thì thôi. Đêm đó, anh ta trở về nhà và gây gổ với tôi, nói rằng tôi càng làm như vậy thì ảnh càng xa lánh tôi và không muốn trở về nữa. Đêm đó tôi đã khóc hết nước mắt. Sáng hôm sau tôi nhận được 3 tin nhắn của cô gái kia. Nội dung là: sau khi phát hiện ra chuyện như vậy cô gái đó đã không liên lạc với ảnh nữa, không nghe điện thoại của ảnh. Vì thế ảnh nhắn tin là ảnh rất nhớ nhung và nếu cô đó không nghe điện thoại của ảnh, ảnh sẽ chết.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Tôi thật sự không hiểu đàn ông nghĩ gì? chỉ vì một người mới quen mà đánh đổi cả một gia đình, đứa con gái 4 tuổi để có thể chết vì người tình, mà ảnh cũng gần 40 tuổi rồi. Thu nhập của tôi cao hơn của ảnh, nên tôi lo hết toàn bộ mọi thu chi cuộc sống trong gia đình, lương của ảnh, ảnh chỉ xài cho cá nhân thôi, một hộp sữa cho con, ảnh cũng không biết đến. Bây giờ, ảnh nói với tôi rằng ảnh dứt khoát không trở về, ảnh còn ép tôi phải ly dị vì ảnh quen được người khác rồi.

Tôi còn rất yêu ảnh và thương con, tôi không muốn ly dị, tôi không muốn con tôi mất cha. Nhìn con còn nhỏ, tôi không sao kiềm được nước mắt. Tôi không hiểu ảnh nghĩ gì. Tôi toàn tâm toàn ý lo cho gia đình. Anh và con thích ăn gì là tôi chìu hết chưa bao giờ tôi chìu theo sở thích của mình. Tôi rất sợ ngày mai thức dậy nhìn thấy con trở thành đứa bé không có cha. Tôi đã tìm gặp ảnh và nói chuyện về con. Ảnh nói đừng lôi kéo con vào chuyện này, đừng có đem con ra mà níu kẻo ảnh. Đối với tôi, ảnh không còn tình nghĩa cũng được, nhưng đối với con, ảnh không có một chút trách nhiệm gì hay sao? Mong mọi người giúp tôi hiểu được ảnh thật sự muốn gì?

HÀTHU