Một người đàn ông suýt phải vào tù khi gia đình nhà vợ phát hiện ra vụ việc ngoại tình lén lút của mình với cô giúp việc. Và kẻ tiết lộ vụ việc tày trời này lại là con vẹt nuôi mà anh ta yêu thương nhất.

Một người đàn ông suýt phải vào tù khi gia đình nhà vợ phát hiện vụ việc ngoại tình lén lút của mình với cô giúp việc. Và kẻ tiết lộ vụ việc tày trời này lại là con vẹt nuôi mà anh ta yêu thương nhất.

Vụ ngoại tình bị vỡ lở khi con vẹt cứ lặp lại liên tục những cụm từ tán tỉnh nồng nhiệt trước mặt cô vợ trong khi cô này cứ khăng khăng cho rằng chồng mình chưa bao giờ nói những lời yêu thương như vậy với cô.

Sự nghi ngờ của cô vợ ngày càng tăng cao và cô bắt đầu chú ý quan sát mối quan hệ giữa chồng mình và cô giúp việc. Theo tờ báo Al Shahed của Kuwait đưa tin.

Vì vậy, khi con vẹt bắt đầu thao thao bất tuyệt về những gì nó đã nghe lỏm được thì cô đã hết chịu nổi và quyết định dùng nó làm bằng chứng đưa đến cảnh sát.

Nguoi chong bat ngo vi bi con vet cung to cao ngoai tinh voi co hau gai - Anh 1

Hãy cẩn thận vì có thể một ngày nào đó, vẹt cưng sẽ tiết lộ chuyện mèo mả gà đồng của bạn. Nguồn ảnh: nationalgeographic

Ngoại tình là một hành vi bất hợp pháp tại quốc gia vùng Vịnh này và có thể dẫn đến án tù hoặc lao động công ích khá nặng.

Nếu bằng chứng lấy từ con vẹt này được thừa nhận thì người chồng sẽ phải đối mặt với một hình phát rất nặng để tự kiểm điểm về hành vi của mình.

Nhưng may mắn thay, các nhà chức trách cho biết rằng con vẹt không thể là một bằng chứng có đủ tính chất pháp lý vì luật sư không thể chứng minh được rằng nó nghe những lời âu yếm thân mật đó từ thực tế hay trên TV hoặc radio.

Tuy nhiên cô vợ vẫn khăng khăng rằng chồng mình đã ngoại tình vì anh ta rất hay lo lắng và bồn chồn mỗi khi cô trở về nhà bất ngờ sau khi đi làm về.

Đây không phải là lần đầu tiên một con vẹt trở thành nhân chứng bất đắc dĩ cho một vụ ngoại tình.

Năm 2006, một con chim đã vô tình làm lộ ra vụ ngoại tình của một cô gái có tên là Suzy với đồng nghiệp trước mặt bạn trai mình. Nó đã hét lên “Em yêu anh, Gary” khi cô nàng đang hẹn hò với bạn trai Chris.

Eva tám là nơi chị em tâm sự, chia sẻ những câu chuyện, những vấn đề khúc mắc về hôn nhân, gia đình, cuộc sống, kinh nghiệm kinh doanh, làm giàu.

Hãy gửi tâm sự về địa chỉ chiase@khampha.vn để nhận được những góp ý cũng như những ‘cao kiến’ chân thành của chị em.

Bài viết của các bạn sẽ được chọn đăng trên chuyên mục nếu phù hợp quy chuẩn nội dung và sẽ được bảo mật thông tin cá nhân.

Theo Phan Thanh/dịch từ metro (Khám phá)