Sự việc đau lòng này đã xảy ra ở Saga, Nhật Bản.

Theo cảnh sát, vụ việc xảy ra vào lúc 13h20 hôm thứ Tư (23/11). Cậu bé 3 tuổi tên Shido Motomura gặp tai nạn thương tâm, dù nhanh chóng được đưa đến bệnh viện nhưng rất tiếc em đã qua đời 40 phút sau đó.

Shido là con út trong gia đình có 5 anh chị em. Cảnh sát cho biết vụ tai nạn xảy ra khi người cha đang trên đường lái xe rời khỏi nhà để đưa 3 đứa trẻ đi mua sắm, và Shido thì không may lại chạy phía trước xe.

Trả lời cảnh sát, người cha cho biết con trai khi đó đang ở trong nhà cùng mẹ. Nhưng cậu bé tự ý chạy ra khỏi nhà. Đáng tiếc là người cha đã không nhìn thấy con mình và gây ra tai nạn đau lòng.

Nguoi cha Nhat vo tinh can chet chinh con trai 3 tuoi cua minh - Anh 1

Người cha không nhìn thấy con mình và gây ra tai nạn đáng tiếc (Ảnh minh họa).

Đây không phải trường hợp đầu tiên người lái xe cán phải chính người thân của mình. Năm 2015, một người đàn ông ở Hồ Bắc, Trung Quốc cũng đã vô tình đâm chết mẹ ruột. Trên đường đón con trai từ nhà bố mẹ vợ về nhà, người đàn ông chẳng may đâm trúng hai bà lão đang băng qua đường. Nhưng thay vì xuống xe để kiểm tra tình trạng của người bị đâm, người đàn ông phóng xe bỏ trốn. Anh này không ngờ rằng người bị đâm lại là mẹ mình và anh ta chính là người gây ra cái chết cho bà.

Nguoi cha Nhat vo tinh can chet chinh con trai 3 tuoi cua minh - Anh 2

Người mẹ bị chính con trai cán phải (Ảnh minh họa).

Ở Việt Nam, vào tháng 04/2016 cũng xảy ra một vụ việc không may tương tự. Sự việc xảy ra ở xã Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An. Người bố trong lúc đưa xe tải ra khỏi nhà để đi làm đã vô tình cán phải con gái hơn 2 tuổi khi bé đang chơi đùa gần đó, dẫn đến cái chết thương tâm của đứa trẻ. Khi tai nạn xảy ra, người bố cũng không biết đã cán phải con mình. Anh vẫn tiếp tục đi làm và sau đó nhận được tin dữ qua điện thoại.

Nguoi cha Nhat vo tinh can chet chinh con trai 3 tuoi cua minh - Anh 3

Tai nạn thương tâm ở Nghệ An.

Ngọc Trân