Đến bữa cơm, thấy nồi cơm vẫn còn sống, ông Hanh (81 tuổi) mắng người con trai. Sau đó, hai người xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Ông Hanh lấy dao chém vào cổ người con trai dẫn đến tử vong.

Vụ việc xảy ra khiến người dân Phú Mễ không khỏi xót xa. Ảnh Kiến thức

Khoảng 17h ngày 11/2, tại thông Phú Mễ (xã Tứ Cường, Thanh Miện, Hải Dương) đã xảy ra vụ án mạng thương tâm. Nạn nhân là ông Khúc Duy Kính (SN 1967) trú tại thôn Phú Mễ. Đối tượng ra tay sát hại Kính không ai khác chính là ông Khúc Duy Hanh (SN 1933), bố đẻ nạn nhân.

Theo anh T.V.P (người cùng thôn -PV) cho biết: "Khoảng 16h ngày 11/2, ông Hanh bảo anh Kính đi cắm nồi cơm điện để chuẩn bị cơm tối. Lúc này, có người hàng xóm qua chơi với vợ ông Hanh, hai người trò chuyện rồi người hàng xóm mở ti vi xem phim. Do không để ý, nên 2 người đã rút phích cắm nồi cơm điện ra để cắm dây nguồn ti vi. Vì vậy, nồi cơm không chín. Đến khoảng 17h, gia đình chuẩn bị ăn cơm thì ông Hanh phát hiện nồi cơm bị sống liền mắng anh Kính.

Anh này cãi lại là mình đã cắm nồi cơm rồi. Vì vậy, 2 bố con ông Hanh xảy ra to tiếng. Trong lúc nóng giận, ông Hanh lấy con dao ở đầu giường (loại dao chẻ lạt - PV) chém một nhát vào cổ anh Kính. Nạn nhân ôm cổ chạy ra ngoài, được một đoạn thì ngã gục rồi tử vong."

Cũng theo anh T.V.P. ông Hanh và cả anh Kính đều có dấu hiệu của bệnh tâm thần, nhưng do hoàn cảnh khó khăn, ông Hanh có 6 người con, gia đình làm nông, nên cũng không có điều kiện đi khám chữa bệnh. Nhưng người trong thôn đều nhận thấy, ông Hanh và anh Kính đều có những biểu hiện bất thường. Sự việc xảy ra khiến bà con trong thôn rất đau xót.

Thông tin này cũng được anh An Văn Bình, Trưởng công an xã Tứ Cường xác nhận. Hiện, ông Khúc Duy Hanh đã bị tam giam để điều tra làm rõ.

Nguồn : Tin Mới / Nguoiduatin.vn