Tập 2 của chương trình Người bí ẩn đã kết thúc với ấn tượng tuyệt vời thuộc về ông bố 2 con, đồng thời là chủ quán phở, Khánh Bình.

Tài năng thú vị này đã hoàn toàn thuyết phục khán giả của Người bí ẩn khi thể hiện ca khúc Đừng nói xa nhau bằng 2 giọng hát của cả nam và nữ. Hoài Linh đã chính thức tuyên bố sẽ đỡ đầu cho tài năng ẩn dật này để Khánh Bình tự tin theo đuổi đam mê âm nhạc.

Khánh Bình cũng chia sẻ: "Khánh Bình cảm thấy rất hạnh phúc khi chương trình vừa phát sóng thì rất nhiều người đã liên lạc với Bình bày tỏ sự mến mộ. Đêm nay là một đêm khó ngủ với Bình. Hiện tại, Bình vẫn chưa thể công bố các kế hoạch âm nhạc của mình trong thời gian sắp tới vì sợ nói trước bước không qua..."

Tập 2 Người bí ẩn: Tiết mục nhái giọng nữ "hớp hồn" Hoài Linh

Về phía Hoài Linh, anh đã tính đến chuyện mang Khánh Bình sang một trung tâm ca nhạc đình đám tại hải ngoại. "Với giọng hát này, sang Paris By Night chắc chắn hốt bạc." - Hoài Linh nhận định.

Hoài Linh bất ngờ với tài năng của ông chủ tiệm phở Khánh Bình

Xem thêm Khánh Bình hát "Chim trắng mồ côi" bằng giọng Tuấn Vũ và Lệ Thủy

Sau đây là những diễn biến chính của cuộc đối đầu Việt Hương - Hoài Linh vs Petey Nguyễn - Thúy Diễm. Khác với không khí ăn thua "hừng hực" mà Lê Hoàng và Lý Nhã Kỳ mang đến trong tuần trước, ở tuần này ảo thuật gia Petey Nguyễn và diễn viên Thúy Diễm tỏ ra "dưới kèo" trong cuộc đấu với "vợ chồng sáu bảnh".

Những pha hài hước trong tập 2 Người bí ẩn

Qua 5 lượt đấu với 5 nhiệm vụ tìm ra người có chiều cao tốt nhất, cascadeur chuyên nghiệp, beatboxer chuyên nghiệp, người sở hữu giọng hát đặc biệt và nghệ sỹ vỹ cầm chuyên nghiệp; tỷ số chung cuộc với chiến thắng 5 - 3 thuộc về đội nhà Hoài Linh - Việt Hương.

Việt Hương và Hoài Linh luôn đem lại tiếng cười vui nhộn cho khán giả

Phần thi của các thí sinh ở tập 2