Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, người đàn ông 46 tuổi không giấu nổi vui mừng khi được chủ nhân tờ vé số trúng 92 tỷ trao tặng 50 triệu đồng tiền lộc…

Thông tin mới nhận, ngày 31/10, ông Phạm Bạch Vĩnh An (SN 1970, ngụ huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh) cho biết, ông vừa được chị Nguyễn Thị Ánh Đào (SN 1984, ngụ TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh) tặng 50 triệu đồng tiền lộc sau khi bán tờ vé số trúng thưởng 92 tỷ đồng.

Nguoi ban ve so duoc chu nhan trung giai doc dac 92 ty tang tien - Anh 1

Hay tin chị Đào trúng độc đắc 92 tỷ đồng, nhiều người dân trong vùng đã tìm đến nhà riêng của chị, chờ được nhận quà từ thiện.

“Chị Đào đã chủ động điện thoại hẹn ra gặp và cho tui 50 triệu đồng. Số tiền này tui sẽ dùng vào việc chữa bệnh và sửa lại căn nhà, vì trước đây hoàn cảnh khó khăn không thể làm được”, ông An vui mừng nói.

Nguoi ban ve so duoc chu nhan trung giai doc dac 92 ty tang tien - Anh 2

Không ít người đã chấp nhận bỏ cả công việc thường ngày để chờ tới lượt nhận quà từ thiện.

Như báo điện tử Người Đưa Tin phản ánh trước đó, ngày 16/10, chị Đào mua tờ vé số với giá 10.000 đồng từ một người bán vế số quen ở địa phương. Đến tối, chị dò thấy các dãy số in trên vé trùng khớp với kết quả số xố của Công ty TNHH MTV Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott).

Nguoi ban ve so duoc chu nhan trung giai doc dac 92 ty tang tien - Anh 3

Một người phụ nữ đã bỏ dở công việc nhà, bế con nhỏ đến nhà chị Đào chờ nhận quà từ thiện.

Ngay sau khi trúng độc đặc, chị Đào đã nhờ cha ruột thuê ô tô lên TP. Hồ Chí Minh nhận giải. Sau đó, gia đình chị Đào đã nhờ chính quyền địa phương phát hộ quà cho người nghèo. Đến nay, gia đình chị Đào đã phát 1.500 phần quà, tổng số tiền khoảng 1 tỷ đồng.

Hiện, ông An đã về TP. Trà Vinh và trở lại với nghề bán vé số dạo như trước đây để mưu sinh. Riêng sạp thịt heo của gia đình chị Đào trong chợ Sâm Bua vẫn chưa hoạt động trở lại.

Thanh Lâm