(Tinh yeu gioi tinh) - Từ khi bạn trai em ngừng "vuốt ve" cho vùng ngực của em, em thấy ngực chảy xệ và bé lại.

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em năm nay 21 tuổi, hiện đang là sinh viên. Anh bằng tuổi em. Chúng em đang có một tình yêu đẹp. Cho tới giờ, chúng em đã yêu nhau được 3 năm nhưng chưa bao giờ anh đòi hỏi và đi quá giới hạn. Chúng em luôn giữ cho nhau.

Em có số đo ba vòng 81 - 64 - 85, cao 1m63. Vòng một của em tương đối lớn. Đôi lúc em thấy ngại vì điều đó. Chúng em rất ít khi được ở bên nhau. Nhưng thời gian dần đây, do có điều kiện được gần nhau hơn nên chúng có thường xuyên bên nhau, âu yếm nhau. Anh muốn được vuốt ve vòng 1 của em. Vì cả hai yêu nhau nên em đã đồng ý.

Em thấy sau khi được anh vuốt ve, âu yếm ngực của em to lên và có vẻ không đều. Một bên nhỏ hơn một chút. Nhưng thời gian sau chúng em xa nhau thì vòng 1 của em lại nhỏ dần đi và không săn chắc như ban đầu. Mong chuyên mục giải đáp giúp em nguyên nhân vì sao. Em xin cảm ơn! (Em gái)

Em thấy ngực mình nhỏ đi khi bạn trai ngừng âu yếm (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Về vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Việc ngực em to lên khi bạn trai âu yếm, vuốt ve là kết quả của những kích thích khiến cho em hưng phấn. Mặc dù không có quan hệ tình dục thực sự nhưng sự đụng chạm về mặt thể xác, nhất là ở chỗ nhạy cảm như vùng ngực sẽ vẫn khiến em có những "hứng khởi". Điều đó làm tăng nội tiết tố, tạo ra chất oxytocin. Nó được coi như "hoocmon âu yếm" được tiết ra khi ngực và núm vú được kích thích. Nó cũng làm cho bộ ngực trở nên cương cứng và lớn hơn. Bạn trai em có những kích thích lên vùng ngực giống như một cách massage cho ngực, do đó nó có thể làm cho vòng ngực trở lên nảy nở.

Còn vấn đề em cho rằng hai bên ngực của em không đều từ sau khi bạn trai không xoa bóp có thể là một chút nhầm lẫn. Thực tế, hầu hết chị em đều rơi vào tình trạng ngực bên to, bên nhỏ (Ngực bên trái thường lớn hơn ngực bên phải). Do lúc trước em không để ý, hoặc không quan tâm tới nên không nhận ra điều đó, cho tới khi em và bạn trai dành thời gian cho nó nhiều hơn em mới phát hiện ra việc này. Nhưng nguyên nhân khác có thể là do quá trình tác động bằng tay của bạn trai lên hai bên ngực của em không đồng đều dẫn đến hiện tượng bên to bên bé trở nên rõ ràng hơn.

Mặc áo ngực đúng kích cỡ sẽ giúp cho vòng một không chảy xệ (Ảnh minh họa)

Em thắc mắc tại sao ngực em lại nhỏ đi và chảy xệ khi bạn trai ngừng âu yếm. Việc dừng xoa bóp giống như việc cắt bỏ một sự chăm sóc với ngực nên nó sẽ có những biến đổi nhất định. Việc massage ngực mỗi ngày có thể giúp ngực to lớn nhưng nếu không đúng cách chẳng hạn như quá mạnh sẽ làm cho ngực chảy xệ. Nhất là với trường hợp người có khuôn ngực lớn như em (người có khuôn ngực lớn, đẫy đà thường dễ bị chảy xệ hơn). Một nguyên nhân khác có thể là do em mặc áo ngực không đúng kích cỡ nên tạo thêm tác động khiến cho ngực không còn săn chắc.

Để khắc phục tình trạng trên em nên điều chỉnh cỡ áo ngực cho phù hợp. Ngoài ra thường xuyên xoa bóp nhẹ nhàng làm cho mô mỡ, bì săn chắc hơn. Em cũng hạn chế những sự vận động mạnh khiến cho ngực phải dao động nhiều.

Chúc em luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!