(VTV Online) - Bắt chước thần tượng từ trang phục đến vũ đạo, nhóm nhạc Panoma gồm 5 thí sinh đã "sáng tạo" điệu nhảy của Hàn Quốc khi vừa đội nón lá lẫn mũ bảo hiểm để nhảy.

Bước sang tập thứ 2, Ngôi sao Việt - Lotte VKPop Super Star tiếp tục giới thiệu phần thi của các thí sinh trong vòng sơ tuyển. Cũng tương tự như tập 1, không có quá nhiều gương mặt nổi bật ngay lập tức nhận được sự đồng ý của cả ba giám khảo.

Không chỉ dựa trên giọng hát, Ngôi sao Việt - Lotte VKPop Super Star còn chú ý đến khả năng vũ đạo, tuy nhiên rất ít thí sinh đáp ứng được tốt cả hai yếu tố này. Vì vậy, phần lớn thí sinh cố gắng thể hiện cả hai yếu tố nhưng đều mờ nhạt và không có gì nổi bật. Các thí sinh hầu hết đều được đánh giá là có thể hát được, nhưng chưa đặc biệt và thiếu kỹ thuật, cũng như trình độ vũ đạo cũng chỉ ở mức tạm chấp nhận là biết nhảy.

Trong tập 2, điều làm khán giả chú ý vẫn là phong cách "Hàn Quốc hóa" cũng như những tiết mục hài hước do các thí sinh tự sáng tạo dàn dựng. Nổi bật trong đó có nhóm nữ thí sinh Panoma với 5 cô gái. Bắt chước y hệt thần tượng của mình là nhóm nhạc Crayon Pop - nổi tiếng trong thời gian gần đây với điệu nhảy "mũ bảo hiểm" tại Hàn Quốc, các thí sinh trong Panoma cũng mặc trang phục tương tự nhưng lại phá cách bằng việc múa nón lá để mở đầu.

Phần trình diễn của nhóm nhảy Panoma

Giám khảo Mario sau khi xem xong phần trình diễn đã thẳng thắn nhận xét việc gây cười trên sân khấu là điều rất dễ, tuy nhiên làm sao để khán giả ấn tượng bằng sự nghiêm túc thì nhóm thí sinh này chưa làm được. Bên cạnh đó, dấu ấn của từng thành viên trong nhóm vẫn chưa được nổi bật. Trong cả 5 thí sinh của nhóm Panoma, duy nhất chỉ có 1 thí sinh được khán giả tiếp tục chọn vào vòng trong.

Phần thi của nhóm nhạc Hàn Quốc Crayon Pop

Quý vị khán giả có thể xem lại tập 2 của Ngôi sao Việt trong Video dưới đây:

Ngôi sao Việt sẽ tiếp tục được gửi tới quý vị khán giả vào 20h thứ 7 (29/3) trên kênh VTV3.

CA