Số lượng phụ nữ tố cáo ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump có hành động không phù hợp với họ ngày một tăng và đã chạm tới số 11.

Ngoi sao phim nguoi lon to cao ong Trump cuong hon - Anh 1

Ngôi sao phim người lớn Jessica Drake là người phụ nữ thứ 11 tố ông Trump sàm sỡ.

Trong buổi họp báo tại Los Angeles, NBC News cho hay ngôi sao phim người lớn Jessica Drake đã tố cáo ứng viên đại diện đảng Cộng hòa Donald Trump đã ôm hôn cô và hai phụ nữ khác trong phòng khách sạn của ông mà không được sự đồng ý của họ hồi năm 2006. Cô Drake cũng cho biết sau khi có hành động không phù hợp, ông Trump đã đề nghị trả cô 10.000 USD.

"Nói chung, lời nói và hành động của ông ta là minh chứng rất lớn cho tính cách của ông ta: Đó là ghét phụ nữ, tự cho phép mình làm một cách không kiểm soát và là kẻ biện hộ cho hành động tấn công tình dục", Drake nói.

Drake cho hay cô không tìm kiếm bồi thường và không cần danh tiếng cũng như sự chú ý. “Tôi hiểu rằng có thể sẽ bị gọi là kẻ dối trá hay cơ hội. Nhưng tôi chấp nhận rủi ro để đoàn kết với những phụ nữ khác, những người cùng hoàn cảnh trong rất nhiều năm qua", nữ diễn viên nói.

Nữ diễn viên kể đã gặp ông Trump tại một giải thi đấu golf của giới showbiz, khi cô làm việc tại công ty phim người lớn Wicked Pictures. Drake nói vị tỷ phú đã tán tỉnh, rủ cô đi dạo trên sân golf và xin số điện thoại. Ông đã gọi và mời cô tới phòng khách sạn. Drake đã tới nhưng đi cùng với hai người bạn. Lúc họ đến thì ông Trump đang mặc pyjamas.

"Ông ấy ôm chúng tôi rất chặt và hôn mà không hỏi ", Drake nói.

Sau khi trở về, cô nhận được điện thoại yêu cầu trở lại phòng của ông Trump, nhưng cô đã từ chối. Ông Trump cũng tự gọi cho cô và hỏi: "Em muốn gì? Bao nhiêu?" Một người đàn ông đại diện cho tỷ phú Trump sau đó gọi cô và "ra giá" 10.000 USD nếu cô đến phòng khách sạn của ông.

Trong một tuyên bố, ê kíp thực hiện chiến dịch tranh cử của ông Trump đã bác bỏ cáo buộc của Drake: “Câu chuyện này hoàn toàn giả dối và nực cười. Ông Trump không biết người này, không nhớ cô ta và chẳng có hứng thú biết về cô ta". Trước khi ngôi sao phim người lớn lên tiếng tố cáo ông Trump, tỷ phú bất động sản này đã tuyên bố rằng tất cả những kẻ dối trá sẽ bị kiện sau cuộc bầu cử ngày 8/11. Cho đến nay, tổng cộng có 11 phụ nữ cáo buộc ông Trump có những hành động không phù hợp, quấy rối họ.

Hạnh Nhân