Nữ diễn viên phim Ugly Betty (Cô gái xấu xí) - Lisa Masters đã được tìm thấy tại một khách sạn ở Peru trong tình trạng hết sức nguy kịch do treo cổ cố tình tự tử.

Ngoi sao phim 'Co gai xau xi' treo co tu tu trong khach san - Anh 1

Ngay khi cảnh sát đến hiện tường, nữ diễn viên 52 tuổi đã suy hô hấp nặng và cuối cùng là không thể qua khỏi. Hiện tại, gia đình nữ diễn viên xấu số này đang làm thủ tục đưa cô về Mỹ để an táng.

Theo cảnh sát Peru cho biết, Lisa Masters đã tự kết liễu cuộc đời mình. Trong căn phòng cô ở có di thư và cảnh sát sẽ điều tra theo hướng này để tìm hiểu nguyên nhân vì sao cô tìm đến cái chết.

Được biết, Lisa Masters đến Peru để thương lượng một hợp đồng quảng cáo.

Ngoi sao phim 'Co gai xau xi' treo co tu tu trong khach san - Anh 2

Lisa Masters là một trong những nữ diễn viên có học thức cao của Hollywood. Cô sinh ra tại Omaha Nebraska nhưng trưởng thành tại Asheville, bang North Carolina (Mỹ). Lisa kết hôn với William Brooks vào năm 2004. Trước khi đến với nghề diễn viên và người mẫu, cô là một nhà báo. Lisa từng đóng rất nhiều phim quen thuộc với khán giả Việt Nam như: Gossip Girls, The Stepford Wives (cùng Nicole Kidman), The Girl in the Book, Ugly Betty (Cô gái xấu xí)... Ngoài đóng phim, cô còn là một người mẫu quảng cáo.

H.Khanh